Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát "ghen" với Hạ Vi

Emdep.vn - Có lẽ chỉ với Hạ Vi, Cường Đô la mới có những hành động dễ thương đến vậy.
Từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Hạ Vi và Cường Đô la luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.
Rất nhiều lời chúc phúc đã dành cho cặp tình nhân mới của showbiz Việt.
Kể từ khi tình yêu được hé lộ, Cường Đô la luôn chứng tỏ mình là người đàn ông mạnh mẽ. tình cảm và chu đáo.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát
Không đôi co với truyền thông, không tranh luận với dư luận, Cường Đô la bằng chính hành động của mình để đối đãi với những tin đồn.
Và điều quan trọng, từ khi xuất hiện cùng nhau và mặc kệ dư luận, Cường Đô la luôn chứng tỏ mình là người đàn ông đáng tin cậy và mạnh mẽ để bảo vệ Hạ Vi trước mọi sóng gió từ dư luận.
Khi báo chí bắt đầu đồn đoán về mối quan hệ với Hạ Vi, đúng như phong cách cần có của một người đàn ông, Cường Đô la quyết định nói ít làm nhiều.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát
Anh chỉ đơn giản viết lên trang cá nhân dòng trạng thái:"Just act, don't talk.. There's no explain! ! Chúc cả nhà tuần mới nhiều thành công và niềm vui" (Tạm dịch: Làm thôi, đừng nói... Sẽ không có bất kỳ một lời giải thích nào cả).
Rồi sau đó, mỗi lần xuất hiện cùng Hạ Vi, anh đều nắm chặt tay và nâng niu chăm sóc bạn gái khiến nhiều người phải ghen tị.
Không những thế, Cường Đô la còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc mặn nồng với Hạ Vi lên trang cá nhân.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát
Những hình ảnh này được Quốc Cường cho hiện trên trang cá nhân, cho thấy cặp đôi đã hoàn toàn công khai mối quan hệ với bạn bè, kể cả những người quan tâm đến chuyện tình ái của anh.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát
Mỗi khi có dịp xuất hiện cùng nhau, Cường Đô la chưa từng rời Hạ Vi nửa bước. Thậm chí khi đi cùng ra sân bay, Cường Đô la luôn thể hiện sự ga lăng của mình bằng cách xách hành lý và bàn tay không rời bạn gái.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát
Đối đãi lại tình cảm của bạn trai, Hạ Vi cũng thường xuyên chia sẻ hạnh phúc của mình lên trang cá nhân. Giữa lúc có tin đồn về rạn nứt tình cảm, người đẹp liền chia sẻ hình ảnh Cường Đô la tặng hoa nhân dịp 3 tháng yêu nhau.
Không những thế, Hạ Vi còn có những đặc quyền mà những người phụ nữ trước đây của Cường Đô la chưa từng có được khi thực sự bước vào cuộc sống của anh.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát
Hạ Vi từng gây xôn xao khi được Cường Đô la “ưu tiên” cho phép thoải mái “học việc” tại công ty của anh. Nữ diễn viên kiêm luôn vai trò thư kí chăm sóc và hỗ trợ bạn trai trong công việc hàng ngày.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát
Mới đây, người đẹp còn khiến các cô gái phải "đứng ngồi không yên" khi khoe hình ảnh tếu táo của bạn trai. Hạ Vi đã chia sẻ bức ảnh cả hai đứng trong thang máy với cử chỉ khá tếu táo. Đó là khoảnh khắc cô cùng bạn trai diện đồ đôi và đều giơ điện thoại lên để chụp ảnh.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát 'ghen' với Hạ Vi
Đối lập với vẻ ngoài đăm chiêu, lạnh lùng thường thấy, Cường Đô la khiến người xem vô cùng bất ngờ vì có giây phút “nhí nhảnh” hiếm thấy khi sánh vai bên người yêu xinh đẹp.
Hành động của Cường Đô la làm phụ nữ phát
Rõ ràng, Hạ Vi đã khiến Cường Đô la trở thành một "soái ca" đích thực khiến nhiều cô gái phải ghen tị.
Theo Tri Thức Trẻ
Cười vỡ bụng với chú khỉ thông minh dắt chó đi tiêm phòng
loading...

Tags :Xem thêm