Hạ Vi công khai lời "ong bướm" với Cường Đô la

Emdep.vn - Trên trang cá nhân Facebook Hạ Vi đã có lời bình luận khen Cường đô la "thơ ngây quá" khi Cường đô la đăng bức ảnh anh trả lời phỏng vấn.
Hạ Vi công khai lời
Hạ Vi bình luận dưới bức ảnh của Cường đô la với dòng chữ "thơ ngây quá".
Mới đây, trên trang cá nhân, Cường đô la đăng hình ảnh của anh khi đang trả lời phỏng vấn lên trang cá nhân. Nhiều người khen doanh nhân càng ngày càng trẻ ra và trong đó có cả Hạ Vi – bạn gái mới của anh. Hạ Vi comment dưới bức ảnh của Cường đô la với dòng chữ "thơ ngây quá".
Sau khi công khai chuyện tình cảm với Cường đô la, cái tên Hạ Vi nhanh chóng trở thành tâm điểm. Trước đó, cô dường như không có chỗ đứng trong làng giải trí, người ta chỉ biết đến Hạ Vi với danh xưng hot girl như bao nàng hot girl khác từng gây sốt cộng đồng mạng, tiếng tăm của cô cũng chỉ đến thế.
Thế nhưng sau khi những hình ảnh Hạ Vi hẹn hò với Cường Đô la được công khai, người đẹp bỗng nhiên vụt sáng như một ngôi sao. Hạ Vi suốt một thời gian dài trở thành từ khóa hot nhất và được cư dân mạng thi nhau tìm kiếm.
Trái với phản ứng dữ dội của dư luận về mối quan hệ giữa Hà Hồ và đại gia K, chuyện tình cảm của Cường Đô la và Hạ Vi lại được công chúng hết mực ủng hộ. Điều này càng là bàn đạp giúp nữ diễn viên sinh năm 1993 tiếp tục phát triển, thăng tiến, đồng thời lại chứng minh điều mà trước nay nhiều người đã luôn nhận định, rằng hễ Cường Đô la ở bên ai, thì người ấy ngay lập tức sẽ 'đổi đời'.
Hạ Vi công khai lời 'ong bướm' với Cường Đô la
Hạ Vi không ngần ngại thể hiện tình cảm với Cường đô la khi về làm thư ký cho anh.
Cách đây không lâu, người đẹp Hạ Vi cũng đã bước đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh khi nhận vai chính trong dự án phim do Ngô Thanh Vân sản xuất.
Tuy nhiên, Hạ Vi cũng xác định nghệ thuật là nghề tay trái còn kinh doanh mới là mục tiêu theo đuổi của cô. Có lẽ vì thế mà Hạ Vi đã về đầu quân cho Cường đô la. Hàng ngày, cô đến cơ quan để học việc cũng như làm thư ký cho Cường đô la. Chiều Hạ Vi về nhà tập thể dục, dự event…
Theo Vietnamnet.vn
Cười vỡ bụng với chú khỉ thông minh dắt chó đi tiêm phòng
loading...

Tags :Xem thêm