Gwyneth Paltrow thất bại trong chiến dịch thực phẩm 29 USD/tuần

(Em đẹp)- Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Gwyneth Paltrow, 42 tuổi đã thất bại trong chiến dịch sử dụng thực phẩm 29 USD/tuần chỉ sau 4 ngày thực hiện.
Paltrow thừa nhận với lượng thức ăn hạn chế và ít dinh dưỡng, chế độ thực phẩm 29 USD/tuần của cô đã không thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu của cô và gia đình.
Khi cô lên kế hoạch cho chiến dịch này và đề cập nó với truyền thông, chủ đề của cô đã trở thành chủ đề bị nhạo báng của báo chí. Hầu hết mọi người đều nhận ra sự mất cân bằng dinh dưỡng trong một chế độ ăn chỉ gồm 7 quả chanh và một bó rau mùi.
Thực phẩm Patrow mua cho gia đình với phiếu mua hàng 29 USD.
Sau 4 ngày thực hiện chế độ ăn của mình, Pattrow đã thừa nhận rằng thực phẩm của cô không đủ để dùng cho cả tuần. Trước đó, cô đã cùng đầu bếp nổi tiếng Mario thực hiện kế hoạch này nhằm nâng cao việc sử dụng thực phẩm và tiết kiệm chi tiêu do ngân hàng thực phẩm thành phố New York phát động.
Người theo dõi cũng chế ngạo Paltrow trên Twitter bởi thực đơn không hợp ý của cô: “Gwyneth Paltrow đã mua hành lá, hàn tây, tỏi và mùi tây. Cô ấy đang làm cho những người nghèo cũng lựa chọn thực phẩm sai như chính cô ấy vậy.”
Cô viết trên blog cá nhân của mình: “Giống như những gì tôi nghi ngờ, chúng tôi đã chỉ sử dụng được số lượng thực phẩm mua với 29 USD chỉ trong khoảng 4 ngày”. “Quan điểm của tôi đã thay đổi bởi rất khó để duy trì việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng với quỹ tiền nhỏ hẹp kia. Đây thực sự là thách thức mà 47 triệu người dân Mỹ phải đối mặt hàng ngày, hàng tuần và hàng năm". 
Cô nói thêm: “Tôi biết ngày nay chúng ta không thường hay bị đói hay thiếu thực phẩm nhưng điều này đang xảy ra với chúng ta". "Sau một tuần, tôi thực sự đã nhận ra được nhiều điều ý nghĩa. Tôi biết rằng tôi có thể cung cấp được những loại thực phẩm tốt hơn cho con của tôi và tất cả chúng ta đều có thể làm được điều này. Ăn đủ no cũng là quyền cơ bản của con người, chứ không phải là một đặc ân”.
Gwyneth Paltrow. Ảnh: Layne Murdoch Jr
Một tuần sau chiến dịch thực phẩm 29 USD thất bại của mình, Paltrow đã bị ghi hình ở một nhà hàng có giá 85 USD/người ở Los Angeles.
Nguyễn Mai - Nguồn:Telegraph
(Theo Congluan.vn)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm