Siêu mẫu Gisele Bundchen từ giã sàn diễn ở tuổi 34

Gisele Bundchen đã chia sẻ ảnh và những dòng tin nhắn xúc động trên Instagram trước buổi trình diễn cuối cùng trên sàn catwalk ở tuổi 34.
Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn cuộc đời vì đã trao cho tôi cơ hội được khởi nghiệp trên sàn catwalk từ năm tôi 14 tuổi” Bundchen viết và gửi kèm bức hình tuổi thanh xuân của mình cùng với bản dịch tiếng Bồ Đào Nha dành cho các fan hâm mộ của cô ở quê nhà, Brazil. “Sau 20 năm làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp, tôi đang chuẩn bị kết thúc công việc của mình trong buổi trình diễn cuối cùng của mình, nhưng tôi sẽ vẫn tiếp tục làm việc trong một vài mảng nhỏ khác của công việc này”, Cô viết thêm.
Bà mẹ hai con Bundchen gần đây ít xuất hiện trên các sàn diễn catwalk , ngoại trừ các show diễn của các hãng thời trang cao cấp như Chanel, nhưng một vài tháng sau đó cô tuyên bố rằng, cô sẽ rời khỏi sàn diễn của một người mẫu chuyên nghiệp. 
Tự nhiên, cơ thể tôi nói cho tôi biết tôi cần dừng lại và tôi đưa ra quyết định này là để đáp ứng yêu cầu của cơ thể”, cô nói với tờ Folha de Sao Paulo. “Tôi rất quý trọng cơ thể mình, và tôi muốn dừng lại”.
Gisele đã bắt đầu vào nghề người mẫu từ năm 14 tuổi. Dù cô sẽ không còn giữ được vẻ đẹp tuổi tác trên các sàn diễn walkcat nữa, nhưng đây không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp thành công của cô. Gisele kết hôn với cầu thủ bóng đá người Mỹ Tom Brady. Khi nói về quyết định từ giã sàn diễn của vợ mình, anh nói rằng cô ấy sẽ không rời khỏi thế giới của các người mẫu một cách hoàn toàn. Gisele cũng cho biết “Việc làm này chỉ có nghĩa là tôi sẽ rời khỏi phòng diễn để làm các việc khác cho bản thân mình mà thôi”.
Sự nghiệp người mẫu của cô đáng để những người trong nghề phải ngưỡng mộ. Gisele cũng đã từng là cựu người mẫu cho hãng thời trang đồ lót nổi tiếng Victoria’s Secret. Cô cũng trở thành người mẫu được trả thù lao cao nhất thế giới trong 8 năm liền do tạp chí Forbes bình chọn, trong đó có năm thu nhập của cô lên đến 47 triệu USD.
Vào nghề người mẫu từ năm 14 tuổi, Gisele cũng đã làm việc với rất nhiều các nhà thiết kế lừng danh đến từ các hãng thời trang nổi tiếng như Louis Vuitton, Dior, Valentino và Alexander McQueen. Cô cũng đã làm việc với rất nhiều các nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng, trong đó có Mario Testino.
Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn cuộc đời vì đã trao cho tôi cơ hội được khởi nghiệp trên sàn catwalk từ năm tôi 14 tuổi” Bundchen viết và gửi kèm bức hình tuổi thanh xuân của mình cùng với bản dịch tiếng Bồ Đào Nha dành cho các fan hâm mộ của cô ở quê nhà, Brazil.
Siêu mẫu Gisele viết trên Instagram rằng buổi trình diễn cuối cùng của cô diễn ra vào thứ 4 tại Sao Paulo. Sau đó, cô sẽ dành thời gian cho gia đình và tập trung vào những dự án riêng của cô. 
Gisele đã làm việc trên sàn catwalk trong suốt 20 năm. Ở tuổi 34 và có 2 con nhỏ, cô mãn nguyện khi rời sàn diễn và đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.
Nguyễn Mai HM
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags :Xem thêm