Gạt bỏ scandal "tình ái" với Trần Quán Hy - Trương Bá Chi muốn tái hôn và có thêm 3 con

Emdep.vn - Sau hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên Hong Kong vẫn chưa mất hy vọng vào tình yêu. Quan trọng hơn, cô chưa từ bỏ ý nguyện có thêm con.
Theo Tân Hoa Xã, chuyện tình cảm của Trương Bá Chi luôn được khán giả quan tâm. Sau khi chia tay Tạ Đình Phong vào năm 2012, cô từng vướng nghi vấn hẹn hò một đại gia có tiếng. Họ còn bị bắt gặp ăn tối ở Singapore. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định đây chỉ là tin đồn, chưa có tình yêu mới.
Tham gia show Trò chuyện cùng Tạ Na mới đây, Trương Bá Chi cho biết khán giả không cần lo lắng về đời sống hôn nhân của cô. Cho đến giờ, cô không từ bỏ hy vọng vào tình yêu, vẫn muốn có thêm con cái. “Tôi chưa nghĩ đến chuyện không kết hôn, thậm chí muốn trở thành mẹ của 5 em bé”.
Gạt bỏ scandal 'tình ái' với Trần Quán Hy - Trương Bá Chi muốn tái hôn và có thêm 3 con
Trương Bá Chi và Tạ Na trong show truyền hình mới đây. Ảnh: XBK.
Tạ Na đặt câu hỏi có phải cô đang trong giai đoạn hạnh phúc với tình yêu hay không, Bá Chi chỉ cười không trả lời.
Người đẹp Vô Cực ngày nào tiết lộ, hai con trai dù nhỏ nhưng đã hiểu chuyện. Lucas thường xuyên giục mẹ nên có người chăm sóc. “Tiêu chí của các con rất đơn giản, chỉ cần đó là người đẹp trai. Có lúc tôi từng nghĩ không tái hôn vì con nhưng giờ tôi hạnh phúc khi các con đã sớm trưởng thành”, cô cười kể lại.
Hôn nhân với Tạ Đình Phong để lại nỗi đau khó gột với Trương Bá Chi. Anh trai Bá Chi từng tiết lộ, Đình Phong là người vô trách nhiệm với vợ, mải mê công việc. Trong vài năm chung sống, nữ diễn viên nhiều lần sảy thai vì không người chăm sóc. Sau ly hôn, khi trả lời phỏng vấn, Đình Phong gần như quên đi người vợ cũ. "Đời tôi yêu nhất là Vương Phi" - anh thẳng thắn nói. Câu nói này từng khiến Bá Chi khóc vì tổn thương.
"Giờ đây, tôi hiểu rằng mình cần yêu chính mình. Tôi vẫn kiếm tìm tình yêu - một người cho tôi cảm giác anh ấy thật lòng yêu và muốn bảo vệ tôi" - cô nói.
Bỏ qua scandal
Sau ly hôn, báo chí liên tục đưa tin Tạ Đình Phong sắp tái hôn với tình cũ Vương Phi. Trong khi Trương Bá Chi chỉ chuyên tâm chăm sóc hai con trai, tham gia show truyền hình. Ảnh: Sina.
Theo Zing
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm