Diễn viên Anh Tuyết chia sẻ chuyện bị gạ tình đổi vai

Emdep.vn - Cô nàng được nhiều đạo diễn gạo cội nhận xét sẽ là “viên ngọc mới” của điện ảnh Việt đã có những chia sẻ rất thật với phóng viên.
Cơ duyên từ đâu bạn lại dấn thân vào phim ảnh và không phải lĩnh vực nào khác?
Theo tôi nghĩ đã là chữ “Duyên” thì mình không thể lựa chọn, trường hợp của tôi cũng vậy, nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề. Mặc dù thích và yêu nghề từ lúc còn nhỏ, nhưng do sự phản đối của gia đình nên trước kia tôi chưa bao giờ tôi nghĩ sau này mình có thể trở thành một diễn viên diễn xuất trước ống kính và xuất hiện trên truyền hình. Đó là một quyết định khó khăn với bản thân tôi, còn bây giờ thì tôi đã thực sự yêu, theo đuổi và đam mê với nghề.
Diễn viên Anh Tuyết chia sẻ chuyện bị gạ tình đổi vai
Nhiều người chọn cách tham gia nghệ thuật để nổi tiếng hoặc kiếm được nhiều tiền, vậy mục đích của bạn là gì?
Mục đích của tôi là cuộc sống hài lòng và hạnh phúc. Hạnh phúc đối với tôi là được làm việc mình thích và sống với người mình yêu, nếu được thêm nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền nữa thì đó là hạnh phúc ngoài sức tưởng tượng rồi.
Diễn viên Anh Tuyết chia sẻ chuyện bị gạ tình đổi vai
Là một gương mặt quen thuộc với giới trẻ, xuất hiện trên các bộ có tiếng nhưng dường như đến nay vị trí của  vẫn còn khá khiếm tốn thì phải?
Tôi lại thấy hiện tại tôi đã được hơn những gì mình từng mong đợi từ khi mới chập chững bước chân vào nghề. Bởi vậy khi xác định cho mình con đương chuyên nghiệp tôi chưa bao giờ tạo cho mình áp lực là phải đạt đến một vị trí hay thứ hạng nào nhất định. Chỉ biết cố gắng học hỏi không ngừng và dùng chính cái tâm của mình để theo nghề thì tôi tin mình nhất định cũng chạm được vào thành công.
Sở hữu một hình thể chuẩn, gương mặt xinh đẹp và lối diễn khá tốt, theo Anh Tuyết tại sao đến giờ bạn vẫn chưa có cơ hội để tỏa sáng như các diễn viên khác?
Tôi luôn nghĩ mình đang trong giai đoạn đầu, học hỏi và trau dồi khả năng diễn xuất, kĩ năng sâu khấu để chuẩn bị cho chiến dịch dài hơi sắp tới. Chậm mà chắc, hi vọng những gì sắp tới tôi và ekip ấp ủ thực hiện sẽ đón nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình và sự yêu mến của khán giả.
Diễn viên Anh Tuyết chia sẻ chuyện bị gạ tình đổi vai
Môi trường nghệ thuật được xem là khá khắc nghiệt và ở đó cũng rất nhiều sự đấu đà ngầm để tranh dành vị trí cũng như vai diễn. Anh Tuyết phải trải qua nhữngchuyện này chưa?
Bất kể môi trường hay ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh, vì có cạnh tranh thì mới xúc tiến được ngành nghề kg ngừng phát triển.Với tôi thì mọi thứ không bị quá khắc nghiệt như vậy, cũng có thể là do tôi may mắn nên chưa gặp phải. Có thể ở phim này bạn không được nhận vai nhưng không có nghĩa là bạn không có khả năng, chỉ là hình tượng trong vai diễn không phù hợp, thì tới phim khác , bạn lại là sự lựa chọn số một thì sao.
Nghề diễn lắm hào quang nhưng cũng có không ít những cám dỗ xung quanh, chẳng hạn như chuyện bị đạo diễn gạ “đổi tình lấy vai”… Một người xinh đẹp như Anh Tuyết đối phó thế nào về những điều này?
Tôi không có được nhiều kinh nghiệm trong cách ứng xử và thực sự là những lần đầu không có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng cho vấn đề ” nhạy cảm” này nên khá sốc, chỉ biết đối phó bằng cách im lặng để người ta tự hiểu vì sợ mất lòng, nhưng sau này thi tôi biết thẳng thắn từ chối nói” không” vì tôi muốn lao động nghệ thuật một cách hoàn toàn nghiêm túc!
Diễn viên Anh Tuyết chia sẻ chuyện bị gạ tình đổi vai
Hỏi thật Anh Tuyết đã gặp phải những người đặt thẳng vấn đề với mình để đổi lây một vai diễn không?
Tất nhiên là có! Nhưng đến giờ phút này thì tất cả các bộ phim tôi tham gia tất cả những vai diễn tôi có được hoặc là do casting, do nhà sản xuất chọn, và những anh, chú đạo diễn tới giờ tôi được làm việc chung tôi đều có sự quý mến và kính trọng nhất định. Tôi không thể làm việc với người ngay từ đầu tôi đã không thể tôn trọng bởi những lời đề nghị khiếm nhã như vậy.
Từ chối những lời mời khiếm nhã cũng cần cả một nghệ thuật, nếu không khéo đó cũng là rắc rối trong công việc, chị nghĩ sao?
Tôi không nghĩ vậy. Khi nhận được lời từ chối, họ cũng vui vẻ chấp nhận và đi tìm kiếm gương mặt mới khác cần vai diễn hơn tôi chứ không hề cản trở hay gây khó dễ cho tôi trong công việc hoặc là có mà tôi không biết (Cười).
Anh Tuyết có thể chia sẻ đôi chút về tình yêu của mình hiện tại không?
Hiện tại thì công việc, việc học trên giảng đường đã chiếm hoàn toàn 100% thời gian của tôi. Không có ngày nghỉ cũng chẳng biết thế nào là cuối tuần, nếu có người yêu lúc này anh ấy chăc sẽ chẳng chịu được mà bỏ tôi mất.
Vậy người đàn ông như thế nào mới chinh phục được bạn?
Đó là một người đàn ông giàu tình cảm, tinh tế và đặc biệt biết cảm thông trong công việc của mình là những gì tôi vẫn đang chờ đợi ở tương lai!
Cảm ơn những chia sẻ thú vị của bạn!
Đông Vũ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm