Đã không còn là bạn của nhau, Katy Perry vẫn nói xấu Taylor Swift không thương tiếc

Quỳnh Trang 2017-06-10 06:00
- Katy Perry tố Taylor Swift đã cố gắng sỉ nhục mình với fan của Taylor khi 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Vào năm 2103, đôi bạn “chí cốt” đã nổ ra một trận tranh cãi nảy lửa khi Taylor tố Katy đã dụ dỗ một số vũ công "ruột" của Taylor về làm việc với mình. Cho đến tận bây giờ, cô ca sỹ 32 tuổi này vẫn rất gay gắt khi được hỏi về sự việc này.

Cô nói: "Khi vụ việc xảy ra, không ai hỏi về ý kiến của tôi cả. Và tôi sẵn sàng ba mặt một lời để nói rõ mọi chuyện.”

"Tôi không phải là Thánh nên không phải làm việc gì cũng đúng. Nhưng tôi không phải là người hay chơi xấu bạn bè. Đặc biệt là khi có “ai đó” đã cố tình bôi nhọ danh tiếng của tôi với fan của cô ấy.”- Katy Perry ám chỉ Taylor Swift.

Katy Perry, Taylor Swift

Tuy nhiên, nữ ca sỹ Firework khẳng định không tức giận khi cộng sự lâu năm của cô - Max Martin viết ca khúc "Bad Blood" bị đồn là về mối thù của cặp đôi đã từng là bạn rất thân này.

Cô nói: "Tôi rất công bằng. Tôi không biết bài hát của anh ấy viết về ai và ám chỉ điều gì. Anh ấy có quyền viết bất cứ cái gì mà mình thích và tôi không phải là mẹ của anh ấy nên không áp đặt gì lên anh ấy cả.

Sau vụ lùm xùm, Katy khẳng định cô đã "cố gắng để tiếp cận" với Taylor nhưng không thành công. Cô chia sẻ: "Tôi đã cố gắng tiếp cận với cô ấy, tôi đã cố gắng làm việc mà tôi cho là đúng. Nhưng bạn biết đấy, cô ấy đã quay lưng lại với tôi và viết ngay một bài hát. Nhưng tôi vẫn sắn sàng hàn gắn lại với cô ấy, vì khi phụ nữ hàn gắn lại với nhau thì thế giới sẽ hòa bình mà.”  

"Tôi chẳng muốn gây hấn với ai. Tôi yêu tất cả mọi người. Tôi nghĩ chúng ta cần sống một cuộc sống hòa bình. Chúng ta cần yêu thương và san sẻ với nhau", Katy kết lại bài phỏng vấn.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ngô Diệc Phàm và loạt mỹ nam 'thân bại danh liệt' vì bê bối