Katy Perry chính thức nhận lời ngồi ghế nóng American Idol 2018

Quỳnh Trang 2017-05-19 14:08
- Katy Perry là ca sỹ đầu tiên chính thức nhận lời trở thành giám khảo cuộc thi American Idol 2018.

Nữ ca sỹ 32 tuổi Katy Perry là cái tên đầu tiên xác nhận sẽ làm giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ -  American Idol 2018. Katy Perry bày tỏ rằng, cô rất vinh dự và xúc động khi được trở thành một phần của chương trình.

Katy Perry làm giám khảo American Idol 2018

Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sỹ Roar đã chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và vui mừng khi trở thành giám khảo của chương trình American Idol. Tôi mong muốn được thấu hiểu, giúp đỡ những tài năng và cá tính âm nhạc đích thực. Tôi muốn lắng nghe âm nhạc của những người trẻ tuổi cũng như cảm nhận được tình yêu âm nhạc của họ. Qua chương trình, tôi cũng sẽ cùng tất cả các thành viên ban giám khảo cố gắng đào tạo những nghệ sỹ mới, giúp họ trở nên thành công hơn trên con đường sự nghiệp.”

Đại diện cho kênh truyền hình ABC Channing Dungey cho biết thêm: "Chúng tôi rất vui mừng khi mở ra kỷ nguyên mới của American Idol cùng với Katy Perry. Người phụ nữ mạnh mẽ và tài năng này sẽ truyền cảm hứng và hướng dẫn các nghệ sĩ trẻ để họ theo đuổi ước mơ của riêng mình. "

Gần đây, Katy cũng xuất hiện trong chương trình “The Ellen Degeneres Show” và đã nói đùa rằng cô được mời giám khảo American Idol vì cô thường đưa ra “những lời phê bình mang tính xây dựng”.  

Đây không phải lần đầu tiên Katy Perry xuất hiện trong chương trình American Idol. Trước đó, cô cũng từng tham gia American Idol năm 2009 với tư cách giám khảo khách mời sau khi Paula Abdul đột ngột rời khỏi vị trí giám khảo.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!