Nghi vấn Katy Perry “tán tỉnh” Calvin Harris để trả đũa Taylor Swift

Quỳnh Trang 2017-05-18 15:30
- Có thông tin cho rằng, trong quá trình hợp tác dự án âm nhạc mới, nữ ca sỹ Firework đang cố gắng “tán tỉnh” Calvin Harris để trả thù Taylor Swift.

Mới đây, Katy Perry và Calvin Harris đã bắt đầu hợp tác để cho ra đời single mới của cả 2. Cặp đôi tỏ ra khá thân thiết, gần gũi khi làm việc tại phòng thu khiến nhiều người nghi ngờ rằng Katy Perry đang “âm mưu” trả đũa Taylor Swift bằng cách hẹn hò với người yêu cũ của nữ ca sỹ này.

Một nguồn tin cho biết, Katy và Calvin thực sự có nhiều điểm chung. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để nữ ca sỹ Last Friday Night đến gần hơn với Calvin Harris. Và mục tiêu chính bây giờ của Katy là chuyện tình lãng mạn của cô với Calvin được công khai.

 Katy Perry và Calvin Harris

Mặc dù Katy và Calvin chưa từng xác nhận chuyện hẹn hò nhưng nguồn tin thân cận cho hay, Katy cảm thấy nhà sản xuất âm nhạc 33 tuổi này khá gợi cảm và quyến rũ. Katy muốn Taylor biết được rằng ít nhất cũng đang có chuyện gì đó xảy ra giữa cô và Calvin.

"Ban đầu, Katy và Calvin khá nghiêm túc, họ chỉ trò chuyện về bài hát của họ. Sau đó, họ đã trò chuyện nhiều hơn và trở nên gần gũi với nhau hơn.” - nguồn tin cho hay.

Trong khi đó, Taylor Swift vẫn khá “ẩn dật” trong vài tháng gần đây. Mới đây, ngày 14/5, cô đã bị các tay săn ảnh chụp hình khi đang hẹn hò bí mật với nam diễn viên người Anh - Joe Alwyn. 

 Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bí ẩn hiện tượng đầu thai tìm người yêu cũ....