Cường Đô La lại đang yêu?

Emdep.vn - Những hình ảnh đăng tải khá giống nhau trên mạng xã hội của Hạ Vi và Cường Đô La đã dấy lên nghi vấn cặp đôi này đang hẹn hò!?
Cả 2 cùng đăng tải bức ảnh giống nhau trên Instagram. Trong bức ảnh này, chỉ chụp đôi chân của 1 người nam và 1 người nữ. Trong đó người nam đứng trước và người nữ đứng sau cùng mặc một màu quần nỉ, khá tình cảm. Hạ Vi thậm chí còn ghi chú thích ảnh là cả hai đi ăn lúc 1h sáng.
Ngoài ra, bức ảnh được đăng trên Facebook của Cường Đô La và Hạ Vi cũng dấy lên nghi ngờ cặp đôi này đang hẹn hò!?. Trong hai bức ảnh này, có vẻ như chụp cùng một ô tô nhưng ở vị trí khác nhau, còn nội thất đều giống nhau.
 
Cường Đô La lại đang yêu?

 

Hạ vi là ai?
Hạ Vi có tên đầy đủ là Phạm Hạ Vi. Cô sinh năm 1993, tại Hải Phòng. Cô còn được nhiều người biết đến với biệt danh "mỹ nữ vạn người mê". Cô từng đạt giải Hoa học trò Icon phong cách 2010 và Người đẹp tài năng Hoa hậu ảnh Tạp chí Thế giới Phụ nữ. Năm 20 tuổi, Hạ Vi một mình vào Nam lập nghiệp. Cô được gia đình ủng hộ theo con đường nghệ thuật.
Cô thường được ví là phiên bản Phạm Băng Băng, Dương Mịch của Việt Nam

Một số hình ảnh của Hạ Vi "đốn tim" fan

Cô từng học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM, sau khi dành được một số giải thưởng, cô đã sang Singapore du học. Mặc dù, khi cô trở về, nhiều hotgirl cũng đã lấn sân vào làng người mẫu. Tuy nhiên, Hạ Vi khẳng định bản thân với phong cách riêng, không đi lại con đường cũ của người khác.
Với lợi thế chiều cao lên đến 1,68m, Hạ Vi trở thành người mẫu đình đám, xuất hiện trong nhiều bộ ảnh của các nhiếp ảnh gia.
Anh Minh
(Theo Congluan)
loading...

Tags :Xem thêm