Công bố bảng giá "đi khách" của 4 sao nữ Hàn Quốc

Emdep.vn - Giá cao nhất của vụ giao dịch tình tiền giữa chân dài xứ Hàn và đại gia ở Mỹ đã được hé lộ.
Scandal bán dâm của 4 nghệ sĩ Hàn bị điều tra từ tháng 2 năm nay vẫn tiếp tục hâm nóng trên các diễn đàn.
Công bố bảng giá
Nữ ca sĩ G.NA tiếp tục bị đồn là người được trả mức giá cao nhất trong vụ bán dâm
Mới đây, bảng giá đi khách của 4 ngôi sao bị tình nghi trong đường dây gái gọi cao cấp núp bóng nghệ sĩ này đã được hé lộ. Theo đó, giá cao nhất của vụ giao dịch tình tiền đạt mức 35 triệu won (700 triệu đồng). Người nổi tiếng nhất và hợp gu của đại gia nhất được cho là sẽ nhận mức “khủng” này mỗi lần giao dịch thành công.
Mức giá tiếp theo chỉ gần bằng 1/3, tương đương khoảng 200 triệu đồng, thuộc về người đẹp có thân hình gợi cảm nhưng độ nổi tiếng không bằng ngôi sao ở top đầu.
Mức thấp nhất khoảng 100 triệu đồng đối với đối tượng là nghệ sĩ nhưng không thực sự nổi tiếng.
Trước đó, một danh sách ghi rõ tên của 4 nghệ sĩ bị tình nghi bán dâm bất ngờ được đăng tải thông qua diễn đàn Pann nổi tiếng của Hàn Quốc. Danh sách gồm ca sĩ Lee Harin - cựu thành viên nhóm nhạc Sugar; nữ ca sĩ nổi tiếng G.NA; người đẹp Choi Eun Young và thực tập sinh Lee Min Ji trong một công ty giải trí.
Tuy nhiên, những người trong danh sách không lên tiếng trước thông tin trên. Chỉ có nữ diễn viên Lee Min Ji - người đóng chính phim Reply 1988 - và hoa hậu Hàn Quốc 2015 Lee Min Ji phủ nhận việc bản thân liên quan tới vụ bán dâm. Hai ngôi sao này cho biết, họ chỉ bị vô tình bị trùng tên với người có trong danh sách tin đồn mà thôi.
Công bố bảng giá 'đi khách' của 4 sao nữ Hàn Quốc
Hai người đẹp trùng tên Lee Min Ji (nữ diễn viên bên trái và hoa hậu bên phải) vô tình bị kéo vào tin đồn bán dâm
Trong khi đó, nữ ca sĩ G.NA tiếp tục bị đồn là người được trả mức giá cao nhất trong vụ bán dâm, nhưng cho đến nay giọng ca Black & White vẫn chưa có động thái đáp trả lại dư luận.
Văn phòng công tố viên Seoul Hàn Quốc cũng cho hay, 4 sao nữ đã thừa nhận lời khai trước cơ quan điều tra. Tuy nhiên, mức phạt hành chính mỗi người phải chịu là 2 triệu won (40 triệu đồng) bị cư dân mạng cho là quá nhẹ so với bảng giá bán dâm được nêu trên diễn đàn mạng.
Theo Dân Việt
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm