Con rơi của Thành Long tự tử vì quá áp lực và mệt mỏi?

Emdep.vn - Trả lời phóng viên, Ngô Ỷ Lợi nói rằng, Ngô Trác Lâm đang nằm viện và từ chối chia sẻ sâu hơn về vụ việc.

Sau vụ việc Ngô Trác Lâm - đứa con ngoài giá thú của Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi với ngôi sao võ thuật Thành Long báo cảnh sát vì bị mẹ ruột của mình bạo hành, các phương tiện truyền thông liên tục tiếp cận, bám đuổi cô bé 17 tuổi này để phỏng vấn.

Gần đây, trên mạng xã hội, cô bé đã đăng tải thông tin “sẽ rời Hong Kong một thời gian". Một thông tin thân cận cho biết, Ngô Trác Lâm đã bay đến Thái Lan cùng với bạn của mẹ mình. Sau đó, người trong cuộc tiết lộ rằng Ngô Trác Lâm đã trở lại Hồng Kông vào Chủ nhật và hiện cô bé đang nằm viện vì tự tử.

Các phóng viên đã ngay lập tức liên lạc với Ngô Ỷ Lợi và người mẹ 44 tuổi chỉ nói rằng: "Trác Lâm đang bận và không tiện để nói chuyện lúc này” rồi cúp máy.

Tuy nhiên, phóng viên đã phát hiện chiếc xe Ngô Ỷ Lợi đậu ở gần bệnh viện. Phóng viên cũng bắt gặp cựu hoa hậu cầm theo một cuốn sách giáo khoa khi đến bệnh viện. Cuối cùng, Ngô Ỷ Lợi đã thừa nhận con gái Ngô Trác Lâm phải nhập viện và từ chối đưa thêm bất cứ thông tin nào về cô bé.

con rơi của Thành Long tự tử

Ngô Ỷ Lợi đến chăm con gái tại bệnh viện.

Ngô Ỷ Lợi cũng từ chối chia sẻ thêm về người đã tống tiền Thành Long giữa scandal tình ái của siêu sao Kung fu với cô theo lời của nhà sản xuất Tiffany Cheng. Người mẹ 41 tuổi giải thích rằng, cô ấy không thân thiết với Tiffany và không muốn đề cập đến chuyện này nữa.

Trong buổi họp báo ngày 30/3, một người bạn tốt của Ngô Ỷ Lợi - cựu diễn viên và luật sư Mary Jean Reimer đã lên tiếng bác bỏ tuyên bố của Tiffany.

Mary Jean đã hỏi vặn lại rằng tại sao khi bị tống tiền, Thành Long không báo cảnh sát mà lại nói với Tiffany.

Cô cũng bình luận thêm rằng, nếu Thành Long muốn hỗ trợ con gái Ngô Trác Lâm về mặt tài chính và không muốn thông qua Ngô Ỷ Lợi, tại sao anh ta không ủy quyền cho luật sư, ngân hàng hoặc thành lập một quỹ tín thác để đảm bảo rằng số tiền đó sẽ chỉ dành cho việc học tập và chi tiêu hàng ngày.  

"Theo cách ấy, Thành Long sẽ có thể chu cấp cho con mà không thông qua Ngô Ỷ Lợi”, luật sư cho biết thêm.

Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Thành Long và hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Thành Long sau đó đã thanh minh rằng, mình bị “gài bẫy” nên không công nhận Trác Lâm là con gái. Thành Long nhiều năm qua luôn bị dư luận chỉ trích vì ghẻ lạnh, tàn nhẫn với con rơi Ngô Trác Lâm, trong khi hết mực cưng chiều "cậu ấm" Phùng Tổ Danh nghiện ngập, hư hỏng.

Quỳnh Trang/Theo Toogle

Tags : Từ khóaXem thêm