Cát Phượng và Miko Lan Trinh bật khóc ngay trên ghế nóng gameshow "Quý ông hoàn hảo"

Emdep.vn - Ngồi ghế nóng trong Gameshow Quý ông hoàn hảo tập 20, Cát Phượng và Miko lan Trinh bị kích động mạnh khi một tình huống mà ban tổ chức chương trình đưa ra đã làm cả 2 vị giám khảo xúc động mạnh.

Quý ông hoàn hảo tập 20 lên sóng lúc 22h00 ngày 20/5 trên kênh HTV7 có sự góp mặt của 3 nữ giám khảo khách mời là ca sĩ: Miko Lan Trinh, diễn viên My Trần và diễn viên Cát Phượng.

Cát Phượng bật khóc chia sẻ: Cha tôi từng đánh mẹ tôi như đánh chó

Nếu ở 2 phần thi thử thách Nam tính và thử thách Trí tuệ, 403 quý cô ở trường quay được những tràng cười khoái chí trước màn so tài thú vị của 5 chàng trai, thì đến phần Thử thách đời thường khán phòng như lắng lại khi Miko Lan Trinh bắt đầu bật khóc, sau đó Cát Phượng cũng không thể kìm nổi xúc động khi lần đầu tiên giãi bày những ký ức đến giờ vẫn ám ảnh chị.

Cát Phượng bật khóc chia sẻ: Cha tôi từng đánh mẹ tôi như đánh chó

Thử thách đời thường là vòng tranh tài thứ 3 trong Quý ông hoàn hảo, người chơi sẽ đặt vào một tình huống ngẫu nhiên ngoài đời thực để xem phản ứng tự nhiên của họ ra sao, toàn bộ phần tình huống được quay lại bằng camera giấu kín.

Thử thách đời thường ở tập 20 này là màn so tài của 3 người chơi: diễn viên xiếc Bảo Cường – đại diện duy nhất của Việt Nam lọt bán kết Asia’s Got Talent 2015; ca sĩ – nhạc sĩ Tino và anh chàng điển trai kinh doanh mặt hàng thời trang nữ Đăng Khoa.

Tình huống mà BTC đưa ra là người chơi được hẹn gặp ở một quán cafe, trong khi chờ đợi, tình huống xảy ra khi bàn bên cạnh có 1 cặp vợ chồng đang to tiếng với nhau do anh chồng nghi ngờ vợ mình ngoại tình, trong khi chị vợ khẳng định mình đang có hẹn với một khách hàng quan trọng.

Cát Phượng và Miko Lan Trinh bật khóc ngay trên ghế nóng gameshow Quý ông hoàn hảo

Tình huống đẩy lên cao trào khi anh chồng bắt đầu có hành vi bạo hành với vợ. Chuyện cũng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Bảo Cường không chọn cách ngồi im mặc kệ cho anh chồng bàn bên bạo hành vợ, trong khi ca sĩ Tino ôn tồn khuyên can và chàng trai Đăng Khoa lấy lòng được tất cả các cô gái khi có hành động vô cùng quyết liệt và nghĩa hiệp. Cách xử lý tình huống của Đăng Khoa  khiến Miko Lan Trinh không kìm được nước mắt và không tiếc lời khen ngợi.

Lý giải cho sự im lặng của mình, diễn viên xiếc Bảo Cường cho rằng mình rất nóng tính, nếu can dự vào anh sợ sẽ không kiềm chế được mà đẩy sự việc đi quá xa.

Cát Phượng bật khóc chia sẻ: Cha tôi từng đánh mẹ tôi như đánh chó

Cũng chính điều này làm cho Cát Phượng càng thêm bất bình. Chị cho rằng đây không phải là một lý do chính đáng, đã là đàn ông mà lại còn là "quý ông hoàn hảo" nữa thì nhất định không bạo hành phụ nữ và có thể sẵn sàng bảo vệ cả người phụ nữ mình không quen. Chính chị đã dạy con trai mình rằng: không bao giờ được phép đánh vợ cho dù vợ con có ngoại tình đi nữa, việc đầu tiên là phải xem xét lại bản thân!

Cát Phượng bật khóc chia sẻ: Cha tôi từng đánh mẹ tôi như đánh chó

Điều này càng làm cho ký ức đau buồn năm xưa trỗi dậy khiến chị bật khóc mà nói ra rằng "cha tôi từng đánh mẹ tôi như con chó, tàn nhẫn lắm". Cũng chính vì điều này mà hành động nghĩa hiệp của Đăng Khoa được đánh giá cao và giúp anh trở thành người chiến thắng trong Quý ông hoàn hảo tập 20.

Cát Phượng bật khóc chia sẻ: Cha tôi từng đánh mẹ tôi như đánh chó

Khó có thể tìm thấy ở một gameshow giải trí nào mà có cả nụ cười lẫn nước mắt như thế này. Chỉ khi trải qua những tình huống thực tế đời thường, chúng ta mới có thể trải nghiệm những cảm xúc thật, trải nghiệm thật của người nổi tiếng mà bình thường trước công chúng họ phải "diễn" để che giấu đi.

gia đình Cát Phượng

PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm