Trong khi 'chị đại' The Face Thái Lan đúng giờ, HLV The Face Việt đến muộn họp báo gần 2 tiếng

Emdep.vn - Sáng nay (23/5), các HLV đã tham dự buổi họp báo ra mắt chương trình The Face mùa 2, tuy nhiên việc đi trễ của Lan Khuê, Hoàng Thùy và đặc biệt là Minh Tú khiến các khách mời không khỏi khó chịu.

Sau một thời gian dài tuyển sinh và chọn ra được 12 thí sinh vào nhà chung, hôm nay (23/5), BTC The Face mùa 2 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình. Tham dự sự kiện ngoài 3 HLV Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thuỳ còn có sự góp mặt của 'chị đại' The Face Thái Lan - 'Lukkade' Metinee Kingpayom. 

Trong khi giám khảo khách mời đến từ Thái Lan xuất hiện khá đúng giờ, vào lúc 9h30, thể hiện sự chuyên nghiệp thì việc đến quá trễ của các HLV Việt Nam đã khiến khách mời cũng như giới truyền thông tỏ ra không hài lòng. 

Lan Khuê đến sự kiện vào khoảng 10h30, sau đó ít phút thì Hoàng Thuỳ xuất hiện. Riêng Minh Tú, khi họp báo đang diễn ra thì cô mới đến (vào khoảng 11h15). 

Lý giải về việc này, BTC cho biết do lịch trình quay của The Face khá dày đặc và phải đến 3, 4h sáng mới kết thúc ghi hình nên ít nhiều ảnh hưởng đến việc đi trễ này.    

HLV Lan Khuê nói thêm, lịch trình để xuất hiện tại họp báo mà cô được thông báo là 10h30 và cô cũng như Hoàng Thùy đã đến khá đúng với giờ mà ban tổ chức đưa ra. Sau hôm nay cô và phía BTC sẽ có buổi trò chuyện, làm việc về việc này. 

Riêng với Minh Tú, lí do mà cô đưa ra là do làm việc quá nhiều, sức khoẻ yếu nên phải đi truyền dịch vào sáng nay. Sau khi rời khỏi bệnh viện, cô muốn được chỉn chu, tươm tất, tôn trọng mọi người khi xuất hiện nên đã dành thời gian trang điểm, thay trang phục. Chính vì vậy cô gửi lời xin lỗi và mong mọi người thông cảm cho mình vì sự chậm trễ này. 

Nói về việc huấn luyện các thí sinh năm nay, cả ba HLV đều cho biết họ rất thẳng thắn, 'không ai nể nang nhau', có thể xảy ra những tranh cãi nhưng đều hiểu đó là trong cuộc thi và sẽ làm hết sức để mang đến một mùa thi hấp dẫn. Tập 1 The Face mùa 2 sẽ lên sóng vào 21h ngày 11/6 trên kênh VTV3. 

Hình ảnh của các HLV và khách mời tại sự kiện: 

  Lan Khuê 

  Hữu Vi - host của cuộc thi năm nay 

  Lukkade và Lan Khuê 

  Lan Khuê và Hoàng Thùy 

  Key - Phí Phương Anh. Cả hai cũng là đại diện của Việt Nam tham dự chung kết The Face Thái Lan vừa qua.  

Theo Hiyou/Baodatviet.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm