Cát Phượng than thở đúng một câu, dân mạng nghi ngờ "lại sắp có biến" với Kiều Minh Tuấn

Emdep.vn - "Đàn ông khi làm ra tiền họ luôn muốn có thêm đàn bà", Cát Phượng viết.

Mới đây, Cát Phượng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái trên story Facebook khá tâm trạng. "Đàn ông khi làm ra tiền, họ luôn muốn có thêm người đàn bà bên cạnh. Phụ nữ khi làm ra tiền, họ không cần đến người đàn ông", cô viết.

Cát Phượng than thở đúng một câu, dân mạng nghi ngờ lại sắp có biến với Kiều Minh Tuấn

Mặc dù đây là câu nói nữ diễn viên sưu tầm ở trên mạng nhưng lại khiến nhiều người hoang mang. Một số cư dân mạng cho rằng liệu chuyện tình cảm của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn sắp có biến gì hay không. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ lại nhận định đây chỉ là câu nói bâng quơ của nữ nghệ sĩ mà thôi.

Kể từ sau ồn ào tình cảm dùng tình cảm PR phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm 2018, Cát Phượng và bạn trai đã kín tiếng hơn. Trải qua nhiều sóng gió, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hạn chế hơn trong việc chia sẻ và thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong công việc hay cuộc sống mỗi khi cần, cặp đôi vẫn luôn nắm tay và đồng hành cùng nhau.Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ chia sẻ nhiều khoảnh khắc thường ngày.

Cát Phượng than thở đúng một câu, dân mạng nghi ngờ lại sắp có biến với Kiều Minh Tuấn

Trong buổi ra mắt phim điện ảnh mới của Kiều Minh Tuấn đầu tháng 3/2020, cặp đôi nắm tay nhau xuất hiện gây chú ý với truyền thông. Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ hài cũng hạnh phúc đăng tải loạt khoảnh khắc bên bạn trai kém tuổi và gửi lời chúc đến anh.

Khi trả lời bình luận của một người bạn thân thiết, Cát Phượng cũng hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình chị em sau scandal tình tay ba: "Đường đời vô thường nên chị không dám hứa điều gì. Còn sức sẽ còn nắm tay nhau mà bước. Còn bên nhau ngày nào sẽ còn trân trọng và yêu thương nhau ngày đó. Vốn dĩ cuộc đời này không có 2 chữ "vĩnh cửu". Nhưng không vì thế mà anh chị sống tiêu cực và buông tay. Cứ sống tốt, yêu nhau tốt trước đã em ạ. Còn lại để trời định đi".

Có thể thấy, dù bao gian nan và thị phi, cô vẫn quyết gắn bó với người yêu của mình để cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm