Bị nghi đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh, Chí Nhân lên tiếng giải thích

Emdep.vn - Nam diễn viên viết một dòng trạng thái dài giải thích lý do đưa ra status gây hoang mang cách đây vài ngày.

Mới đây, Chí Nhân chia sẻ hình ảnh đang truyền nước với lời chú thích trên trang cá nhân: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng". 

Chí Nhân lên tiếng giải thích chuyện đá xéo Thu Quỳnh.

Dòng trạng thái mập mờ khiến nhiều dân người cho rằng cho rằng Chí Nhân đang "đá xéo" vợ cũ Thu Quỳnh.

Lý do bởi trước đó, "chị Huệ" phim Về nhà đi con cũng chia sẻ về việc không dám xem "Về nhà đi con" vì có cảnh Thư ôm con nhỏ buồn rầu ngồi chờ chồng, trong khi Vũ say mê bên gái đẹp ở một khách sạn hạng sang đã nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả.

Dòng trạng thái của Thu Quỳnh trước đó.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên với bạn bè, cô thừa nhận tình tiết này giống với bản thân ngoài đời thực. Trên các diễn đàn, dân mạng liên tục bàn tán lại bi kịch hôn nhân của Thu Quỳnh từng xảy ra với Chí Nhân cách đây 4 năm.

Thu Quỳnh viết: "Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?".  

Trước những lời chỉ trích của cộng đồng mạng hướng về phía mình, mới đây, Chí Nhân đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. 

Theo lời của Chí Nhân, khi viết dòng status gây hiểu lầm đó, anh chưa hề đọc những lời tâm sự của Thu Quỳnh. Vì thế không có chuyện anh "đã xéo" vợ cũ. 

"Các bạn thân mến. Tôi thật sự thấy buồn cười với sự nóng vội và nhạy cảm thái quá của 1 bộ phận nhỏ người giàu trí tưởng tượng. 

Cuộc sống cá nhân của mỗi người hàng ngày đều có rất nhiều sự việc mang đến những cảm xúc vui buồn khác nhau. Với chúng tôi cũng vậy. 

Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi. 

Ngày hôm nay tôi mới nhận được những chia sẻ của cô ấy trên trang cá nhân từ 1 bạn nhà báo. Bản thân tôi thấy những gì cô ấy chia sẻ không có bất kì điều gì liên quan đến tôi. 

Tôi cũng tưởng tin rằng cô ấy cũng không có ý gì nói đến tôi. Vì vậy, tôi không có lý do gì để phải phản ứng với điều đó như những điều mà các bạn đang quy chụp. 

Một lần cuối cùng, tôi yêu cầu các bạn tôn trọng cuộc sống riêng của chúng tôi và dừng ngay việc kéo chúng tôi vào chung 1 sự việc không đáng có và không có thật! Nhất là với cô ấy, là phụ nữ, hãy để cô ấy bình yên với cuộc sống riêng hiện tại" , Chí Nhân viết. 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm