Bị đồn là "tiểu tam", Quế Vân bức xúc tung bằng chứng khẳng định vẫn thân thiết với vợ cũ Việt Anh

Emdep.vn - Đây là động thái cứng rắn của Quế Vân nhằm đáp trả những tin đồn ác ý mà nhiều cư dân mạng nhắm vào cô.

Sau khi công khai chuyện ly hôn với Việt Anh, gần đây Hương Trần thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng. Vợ cũ Việt Anh để lộ sự bức xúc, mất bình tình khi không ngại xưng "mày - tao" cùng lời lẽ thách thức: "Con người khốn nạn dừng ở mức vừa phải và có mức độ thôi! Tao đã bỏ qua rồi sao mày vẫn không buông tha cuộc đời tao vậy"; "Tầm này mình tao cân cả thế giới nhé! Chơi tao là không được đâu!".  

Những dòng trạng thái bức xúc của vợ cũ Việt Anh khiến nhiều người tò mò.  

Đáng chú ý, dòng trạng thái này của Hương Trần được cho là đang ám chỉ ai đó: "Mình chỉ mong muốn được cuộc sống bình yên nuôi con và được hưởng những gì đáng lẽ là của mình, bù lại những thứ mình đã đánh mất chính là tuổi xuân.​ Nhưng mấy bạn sống có đức lên tý nhé, mình chả muốn động chạm ai, nhưng nếu ai động vào mẹ con tôi thì tôi không bao giờ để yên! Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta mà cắn trộm thế! Hèn nhỉ".  

Trong lúc status của Hương Trần vẫn khiến nhiều người hoang mang thì một số anti lại tấn công trang cá nhân của Quế Vân. Bởi trước đó vài ngày, nữ ca sĩ công khai hình ảnh với Việt Anh sang Hàn trùng tu nhan sắc.  

Bị đồn là tiểu tam, Quế Vân bức xúc tung bằng chứng khẳng định vẫn thân thiết với vợ cũ Việt Anh

Việt Anh và Quế Vân trong chuyến đi Hàn Quốc gần đây.

Bỗng dưng ném đá không thương tiếc chỉ vì đi cùng Việt Anh sang Hàn Quốc, Quế Vân không giấu được sự bức bức xúc và mệt mỏi vì thị phi. Mới đây, cô đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân và không quên tag tài khoản vợ cũ Việt Anh là Hương Trần vào bài viết. Điều này chứng tỏ, mối quan hệ của Quế Vân và Hương Trần vẫn hoàn toàn bình thường. 

"Mấy nay đi công tác xa nhà. Thấy Facebook thi thoảng lại có mấy dạng người mắt nhanh hơn não vào comment vô học.

 

Hôm nay chị nhất định cho các em mở to mắt ra xem nhá. Các em rất muốn biết chị và vợ cũ bạn chị có thù nhau không đúng không? Hương Trần ôi, mày đang ở nơi mô? Vào đây chơi nhà chị tí cho nó sáng lên chút nào. Đáng lẽ không cần giải thích nhưng chị sắp làm việc tâm linh nên chị gột rửa cái bần thỉu ra khỏi Facebook chị kể từ hôm nay. Vì lo sợ họ bị khẩu nghiệp lại méo miệng bât cứ lúc nào. P/s: Tình ngay mà lý lại gian đấy", Quế Vân chia sẻ.

Bị đồn là tiểu tam, Quế Vân bức xúc tung bằng chứng khẳng định vẫn thân thiết với vợ cũ Việt Anh

Bị đồn là tiểu tam, Quế Vân bức xúc tung bằng chứng khẳng định vẫn thân thiết với vợ cũ Việt Anh

 Quế Vân tung bằng chứng trò chuyện với vợ cũ Việt Anh khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp.

Đây được xem là hành động đáp trả cứng rắn của Quế Vân trước tin đồn là kẻ thứ ba phá hoại hôn nhân của Việt Anh và bà xã. Trước đó, Quế Vân từng khẳng định, cô và Việt Anh chỉ là mối quan hệ công việc, bạn bè.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa