Quế Vân hợp sức với Nam Em, gây bão khi nhắc lại drama tình ái với một nam danh hài

Khánh An 2024-02-20 10:00
- Thời gian vừa qua, Quế Vân và Nam Em liên tục nhắc lại drama tình ái với một nam danh hài khiến dân tình tò mò.

Đêm ngày 17/2, Nam Em gây bão mạng xã hội khi nhắc lại một mối quan hệ gây tranh cãi với một người trong làng giải trí, khiến cô bị gọi là "người thứ 3" trong suốt 8 năm qua. Và tiếp tục câu chuyện, vào chiều ngày 18/2, cô hoa khôi lại thu hút sự chú ý khi cùng Quế Vân bật mí về những drama tình ái từng xảy ra.

Trong cuộc trò chuyện, hai người đẹp đã nói về một nhân vật trong làng giải trí và người vợ hiện tại của anh ấy. Cả hai đều tiết lộ rằng họ từng có mối quan hệ mập mờ với "người đàn ông mặc áo bông lên sóng truyền hình cầu hôn". Khi Nam Em hỏi liệu người kia đã chia tay vợ hay chưa khi họ quen biết, Quế Vân khẳng định rằng nếu chưa, cô sẽ không hẹn hò với người đàn ông này.

Quế Vân hợp sức với Nam Em, nhắc lại drama tình ái với một nam danh hài

Nam Em và Quế Vân gây bão khi nhắc lại chuyện tình cảm trong quá khứ. 

Cụ thể, Quế Vân nói rõ: "Không chia tay thì mình quen làm gì hả em, đâu có thiếu trai đâu. Nếu đàn ông mà muốn tán mình thì sẽ nói anh trục trặc lắm, anh không hợp, chia tay rồi mà người ta cứ bám anh thôi. Mình nghe, mình mủi lòng thương chứ em".

Đáng chú ý, Quế Vân còn nhắc một đoạn đoạn ghi âm ghi lại giọng nói của "chàng hề". Cô nói: "Hồi xưa chúng nó đổ oan cho chị vì chị yêu chàng hề. Chị thích nghe giọng của chàng hề thế nên chị ghi lại để nghe cho đỡ nhớ. Không nhờ, đó lại là 'bằng chứng trước tòa' để cứu người con gái tử tế hẳn hoi".

Quế Vân hợp sức với Nam Em, nhắc lại drama tình ái với một nam danh hài

Bên cạnh đó, Nam Em bày tỏ bức xúc khi bị ném đá vì tặng quà cho bà xã của người cũ. Tiếp lời, Quế Vân hé lộ mỹ nhân đó từng tuyên bố "có người này sẽ không có người kia" vào thời điểm nữ ca sĩ còn hoạt động trong showbiz.

"Ngày xưa, nó nói thẳng luôn như này, là có Quế Vân thì không có nó. Nó nói vậy là giết người ta rồi còn gì, người ta đang đi diễn để kiếm tiền. Mà nó nổi tiếng hơn mình, không cho mình đi diễn thì độc ác quá, không ăn được thì đạp cho người ta chết.

Đáng lẽ đàn ông, khi yêu những người phụ nữ mà làm tổn thương, lừa dối người ta thì phải ăn năn hối lỗi. Chứ không bao giờ dùng danh tiếng, để uy hiếp để người ta không có tiền sống. Hồi xưa chị đang đi diễn, bao nhiêu show, bao nhiêu tiền thì bị cắt hết".

Quế Vân hợp sức với Nam Em, nhắc lại drama tình ái với một nam danh hài

Livestream của Nam Em và Quế Vân thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Hiện tại, 2 nữ nghệ sĩ không nhắc tên chính xác người đàn ông đó. Dân tình đưa ra nhiều đồn đoán về danh tính nam nghệ sĩ này. Trước đó, anh từng vướng drama tình ái với cả Quế Vân và Nam Em.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang mất ngủ vì đàn em thú nhận không thích làm việc cùng