Nam Em tiết lộ một nam danh hài từng muốn có con với mình, mặc chiếc áo dự sinh nhật cô đi cầu hôn người khác

Khánh Chi 2024-02-19 09:19
- Nam Em cho biết nam danh hài này mặc nguyên một chiếc áo hoa đi dự sinh nhật mình nhưng hôm sau lại ngỏ lời với người khác.

Thời gian gần đây, Nam Em liên tục khiến showbiz xôn xao khi tiết lộ những thông tin về đời tư, từ việc đã có bạn trai, chuẩn bị kết hôn đến chuyện tặng quà cho Nhã Phương trên sóng livestream. Mới đây, người đẹp quê Tiền Giang gây bất ngờ khi nhắc lại đoạn tình với một nam danh hài.

Nam Em tiết lộ một nam danh hài từng muốn có con với mình, mặc một chiếc áo bông đi dự sinh nhật cô và đi cầu hôn người khác

Nam Em đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi bất ngờ đề cập đến vấn đề ồn ào về mối quan hệ tình cảm khiến cô bị gán mác "tuesday" (một cách lóng chỉ người thứ ba) suốt 8 năm qua. Nam Em cho biết sau một thời gian "cam chịu", cô quyết định lên tiếng để làm sáng tỏ tình hình, vì cô nhận ra bản thân đã trở thành "con cờ" trong trò chơi truyền thông của đối phương.

Nam Em tiết lộ một nam danh hài từng muốn có con với mình, mặc một chiếc áo bông đi dự sinh nhật cô và đi cầu hôn người khác

Theo lời kể của Nam Em, người mà cô đề cập là một đồng nghiệp nam trong showbiz. Cả hai từng là đồng nghiệp trong chương trình "7 nụ". Ban đầu, họ có những lời nói ngọt ngào và thường xuyên đi chơi riêng sau khi kết thúc quay phim. Trong khoảng thời gian đó, người này đã tỏ ý muốn có con và thậm chí đã đến nhà cô để cầu hôn.

Nam Em tiết lộ một nam danh hài từng muốn có con với mình, mặc một chiếc áo bông đi dự sinh nhật cô và đi cầu hôn người khác

Điều đáng chú ý là Nam Em đã tiết lộ rằng người đàn ông này còn từng đưa cô đi "đến khách sạn". Hoa khôi nhấn mạnh rằng vào thời điểm đó, cô không hề biết mình bị coi là "tuesday", bởi nhiều đồng nghiệp đã khẳng định mối quan hệ của người đó đã kết thúc. Nam Em kể nam danh hài từng mua một chiếc áo bông, đưa cô đi Đà Nẵng chơi.

Người đó từng ôm hôn, chúc mừng sinh nhật, thậm chí muốn có con với cô. Chân dài 9X lúc đó phân vân vì không biết có thể mang lại hạnh phúc cho người ta hay không nên đã nói chia tay. Tuy vậy, sau đó, mối quan hệ tình cảm giữa cô và người kia hàn gắn. Tuy nhiên chỉ sau 4 ngày, người kia vẫn mặc chiếc áo bông đó để cầu hôn một cô gái khác ngay trên sóng truyền hình khiến Nam Em "bật ngửa".

"Sau đó khi quay 7 nụ mùa 2, 7 nụ quay 2 mùa, mùa 1 quay xong rồi nên gặp nhau lại ở mùa 2. Để ý đi, cả mùa 2 tôi diễn rất đơ. Lúc đó, vẫn muốn níu kéo tôi. Tôi lại phân vân, nhiều người trong nghề nói là chia tay rồi. Tôi thì không biết đã chia tay chưa, nên rén vì sợ mang tiếng. Nhưng trái tim tôi bị xiêu lòng lần nữa.

Ngày 15/1, qua nhà tôi ăn sinh nhật, mặc cái áo bông. Mà đến ngày 19/1 khi lên cầu hôn cũng mặc đúng cái áo bông đó. Mà trước đó vẫn qua nhà ôm hôn, chúc mừng sinh nhật tôi. Tôi bật ngửa vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không biết cuối cùng tôi có phải 'tuesday' hay không".

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang mất ngủ vì đàn em thú nhận không thích làm việc cùng