Chồng Việt kiều yêu thầm Hoa hậu Diễm Hương 5 năm mới dám ngỏ lời, cách cưa cẩm đầy tinh tế

Khánh An 2024-02-17 15:08
- Ông xã hoa hậu Diễm Hương - David Liêu - cho biết đã yêu đơn phương cô suốt nhiều năm, chỉ lặng lẽ theo dõi thông tin người đẹp trên mạng xã hội, hôm 15/2.

Mới đây, thông tin Hoa hậu Diễm Hương sang Canada định cư và kết hôn lần 3 thu hút sự quan tâm từ dư luận. Vào đúng ngày Valentine, mỹ nhân này đã công khai dung mạo và danh tính của ông xã. "Nửa kia" của nàng hậu được khen ngợi với ngoại hình sáng sủa, điển trai. Không những thế, David Liêu còn rất yêu chiều bé Noah, con riêng của Diễm Hương sau cuộc hôn nhân trước.

Hoa hậu Diễm Hương mới đây đã chia sẻ thêm thông tin về ông xã của mình. Cô cho biết anh là Việt kiều mang tên David. Mỹ nhân tiết lộ David đã mê mệt với cô trong suốt 5 năm qua, mặc dù chỉ lặng lẽ theo dõi cuộc sống của cô trên các phương tiện truyền thông. Diễm Hương cho biết cả hai quen biết từ khoảng 5, 6 năm trước nhưng cô không nhớ hoặc để ý đến David. Cô cho biết David liên tục cố gắng tạo cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu về cô thông qua các story trên mạng xã hội nhưng người đẹp này không để ý.

Chồng Việt kiều yêu thầm Hoa hậu Diễm Hương 5 năm mới dám ngỏ lời, cách cưa cẩm đầy tinh tế

Diễm Hương chia sẻ rằng David là một người rất khiêm tốn và hiền lành. Cô tự hào và hạnh phúc về người chồng này, gọi anh ta với biệt danh "Mập" vì lý do khi cô gặp lại anh sau nhiều năm, anh trở nên tròn trịa hơn và cô thường trêu anh là "đuông dừa". Tuy nhiên, vì sống chung với cô, anh đã giảm cân và làm công việc bình thường tại Canada.

Trả lời thêm comment hỏi quá trình quen biết và yêu của cô với bạn trai từ một cư dân mạng, Diễm Hương chia sẻ. "Chị và Mập quen nhau 5-6 năm trước. Nhưng chị không nhớ về bạn ấy, không để ý. Bạn ấy theo dõi từ lần kết bạn xưa. Mỗi năm lấy can đảm 1-2 lần vào bắt chuyện từ story, chị vẫn không để ý. Rồi khi về Việt Nam bạn thấy chị đăng hình Neymar, chị khen Ney đẹp trai, bạn vào cập nhật kết quả trận đấu... rồi bàn về đá banh", Diễm Hương viết.

Chồng Việt kiều yêu thầm Hoa hậu Diễm Hương 5 năm mới dám ngỏ lời, cách cưa cẩm đầy tinh tế

Rất nhiều người khen Diễm Hương và chồng 3 đẹp đôi và chúc cô sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Chồng hoa hậu Diễm Hương kém vợ hai tuổi. Anh du học từ sớm, hiện làm việc cho một hãng xe hơi ở thành phố Vancouver, Canada. Ngoài ra, David kinh doanh áo dài, làm MC tự do. Khi Diễm Hương công khai ông xã, khán giả khen David ưa nhìn, gương mặt tươi tắn, chiếm thiện cảm.

Chồng Việt kiều yêu thầm Hoa hậu Diễm Hương 5 năm mới dám ngỏ lời, cách cưa cẩm đầy tinh tế

Cả hai có nhiều bộ ảnh chung từ năm 2023 nhưng giấu kín, gần đây mới hé lộ. Khi về một nhà, David chăm sóc, bao bọc mẹ con Diễm Hương những ngày đầu qua Canada. Hoa hậu nói chồng giúp cô thấy ấm áp nơi xứ người, trở thành bạn thân của con trai cô - bé Noah.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bị mỉa mai bỏ chồng giàu lấy chồng nghèo, giờ phải bán hàng online, Hoa hậu Diễm Hương đáp quá "gắt"