Hoa hậu Diễm Hương: 'Những lời sỉ nhục từ chồng cũ như cú tát khiến tôi thức tỉnh'

Loan Mạc 2022-11-12 14:08
- Diễm Hương cho biết cô 'vỡ mộng' hôn nhân, thức tỉnh và quyết tâm vực dậy bản thân.

Từng bước qua hai cuộc hôn nhân nhưng Hoa hậu Diễm Hương ít nhắc đến trên các phương tiện truyền thông vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của gia đình. Sau nhiều năm im lặng, tối 11/11, Diễm Hương đã có dịp trải lòng trong talkshow Lối ra. Diễm Hương cho biết vẫn còn đau lòng khi nghĩ về cuộc hôn nhân đầu tiên. Khi quyết định kết hôn, cô mới 20 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu và chưa sẵn sàng làm vợ. Sau khi chồng mang giấy đăng ký kết hôn, Diễm Hương vui vẻ ký tên. Nhưng nó cũng là tờ giấy ràng buộc khiến cuộc đời cô bắt đầu sóng gió.

"Nhiều người cay nghiệt sẽ nói hoa hậu thì phải gài đại gia chứ làm gì có chuyện đại gia phải gài bẫy để hoa hậu thành vợ. Thực sự thời điểm đó, anh ấy quá yêu và sợ mất tôi, đó là câu chuyện mà tôi cũng không nghĩ sẽ xảy ra với mình", hoa hậu tâm sự.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Những lời sỉ nhục từ chồng cũ như cú tát khiến tôi thức tỉnh'

Cuộc hôn nhân đầu tiên bất ngờ khiến nàng hoa hậu khi đó vấp phải sự phản đối của gia đình. Mẹ không muốn nhìn mặt cô, bố dù rất yêu thương con cháu nhưng vẫn phải tôn trọng quyết định của vợ.

Mâu thuẫn kéo dài đến cuộc hôn nhân thứ 2. Người đẹp đón con trai Noah Nguyễn tại bệnh viện ở Mỹ mà không có người thân bên cạnh."Lúc đó, tôi ốm nặng nên không chỉ đau đớn về thể xác mà còn áp lực về tinh thần khi đọc những bình luận ác nghiệt về con mình. Tôi tự thấy phục vì có thể chịu đựng những điều đó", Diễm Hương nhớ lại.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Những lời sỉ nhục từ chồng cũ như cú tát khiến tôi thức tỉnh'

Sau khi làm mẹ, Diễm Hương chỉ ở nhà trong hai năm và hoàn toàn phụ thuộc vào chồng về tài chính. Tuy nhiên, cả hai có những điểm khác biệt và trái ngược nhau. Trong lúc cãi vã, chồng cô còn nói lời không hay với vợ. Đây được coi như một "cái tát vào mặt" khiến Diễm Hương tỉnh ngộ, bắt đầu thay đổi hoàn toàn và quyết tâm quay trở lại.

"Tôi chấp nhận dừng lại sự nghiệp để có cuộc sống bình thường cho chồng bay xa, nhưng anh không trân trọng. Khi cãi vã, những lời sỉ nhục như một cú tát khiến tôi quyết định mình không thể ngồi không như vậy nữa", cô thú nhận.

Diễm Hương cho biết đang cố gắng tạo ra cuộc sống mới bằng cách cắt bỏ hoàn toàn tinh bột, hạn chế tối đa đường và giảm 25kg trong một tháng rưỡi. Cô trở lại mạnh mẽ với nhiều dự án và ngay cả khi bị ốm, cô cũng không hề nghỉ ngơi vì muốn kiếm tiền bằng mọi giá.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Những lời sỉ nhục từ chồng cũ như cú tát khiến tôi thức tỉnh'

Đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống, chính con trai cô là người đã giúp mẹ chữa lành vết thương lòng. Nhờ chàng trai này, mối quan hệ của cô và gia đình được giải quyết và mọi người thân thiết hơn.

"Bây giờ, tôi không chỉ sống cho mình mà cho cả tương lai của con. Có thể tôi không ở biệt thự, đi siêu xe nhưng nếu thích mua nhà, xe hơi, hột xoàn hay giỏ hiệu đều có thể tự mua. Tôi tự hào về bản thân để con của cũng có thể nhìn vào đó học được cách tự lập", Diễm Hương nói.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Những lời sỉ nhục từ chồng cũ như cú tát khiến tôi thức tỉnh'

Cách đây khoảng 10 năm, Hoa hậu Diễm Hương từng làm khuynh đảo giới hâm mộ sắc đẹp. Người đẹp sinh năm 1990 từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Sau đó cô trở thành đại diện Việt Nam tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp là Miss Earth 2010 (Top 14 giải Trình diễn áo tắm đẹp nhất) và Miss Universe 2012.

Loan Mạc  

Ảnh: Tổng hợp

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhan sắc 'tứ tiểu hoa đán' thế hệ genz: Quan Hiểu Đồng vẫn là 'quốc dân khuê nữ', Trương Tử Phong được khen là 'Châu Tấn thứ 2'