qc-epoint

Quỳnh Nga lần đầu nói về tin đồn là người thứ ba khiến Việt Anh ly hôn

2019-06-25 11:30
- "Cá sấu chúa" bình thản đối diện tin đồn vì theo cô mình là người có số thị phi.

Sau khi vợ chồng Việt Anh - Hương Trần công khai chuyện ly hôn, nguyên nhân khiếp cặp đôi tan vỡ khiến nhiều người tò mò. Lúc này, cư dân mạng rộ lên tin đồn "cá sấu chúa" Quỳnh Nga là người thứ ba chen vào chuyện vợ chồng Việt Anh - Hương Trần.

Tuy nhiên, vợ cũ Việt Anh đã lên tiếng phủ nhận chuyện diễn viên Quỳnh Nga là người thứ ba xen vào hôn nhân của mình và Việt Anh. Về dòng status ám chỉ có người phá vỡ hạnh phúc, cô không muốn bình luận gì thêm. 

Quỳnh Nga lần đầu nói về tin đồn là người thứ ba khiến Việt Anh ly hôn

Việt Anh và Quỳnh Nga (thứ hai từ phải sang) chơi chung trong một nhóm.

Về phía Việt Anh, nam diễn viên khẳng định cả hai chia tay không phải vì người thứ ba.

“Tôi xin khẳng định chuyện này lần nữa, lý do chúng tôi chia tay không phải vì người thứ ba. Tôi và vợ cũ đã có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ và cách sống. Mâu thuẫn quá nhiều và không thể hàn gắn được nên đành phải “chấp nhận”. 

Tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi trong một số trường hợp, sự chia ly là điều cần thiết còn cứ cố duy trì hôn nhân mới là điều không đúng đắn khi mà sự duy trì ấy làm tổn thương, mệt mỏi những người trong cuộc. Sự kết thúc là điều nên làm để giải phóng cho nhau” - Việt Anh chia sẻ.

Về phía Quỳnh Nga, mới đây cô đã lên tiếng trải lòng về tin đồn người thứ ba khiến Việt Anh ly hôn. Trả lời trên Zing, vợ cũ Doãn Tuấn cho biết, mình có số thị phi, không tránh được tin đồn thất thiệt. 

Quỳnh Nga lần đầu nói về tin đồn là người thứ ba khiến Việt Anh ly hôn

Nữ diễn viên khẳng định mình là người có số thị phi.

"Tôi chỉ cần tham gia nghệ thuật là thị phi tự rơi xuống đầu. Tôi thấy đúng thật. Tôi vừa quay trở lại thì những chuyện không đâu bất ngờ rơi xuống. Bây giờ tôi chỉ quan tâm đến vai diễn của mình trong phim và tập trung vào công việc", Quỳnh Nga trải lòng.

Khi được có nói chuyện với Việt Anh sau khi tin đồn này bị tung lên mạng hay không, Quỳnh Nga  đáp: "Không, tôi chỉ trả lời báo chí khi được liên hệ. Người trong cuộc đã lên tiếng rồi, chẳng có lý do gì lại lôi tôi vào câu chuyện này. Tất nhiên, anh em chúng tôi chơi thân trong cùng một hội. Chúng tôi vẫn tương tác trên trang cá nhân bình thường. Chẳng lẽ chỉ vì một chuyện nhỏ mà không chơi với nhau nữa".

Hiện tại, Quỳnh Nga đang tham gia đoàn phim "Về nhà đi con". Trong phim, cô đảm nhận vai phản diện - kẻ thứ ba phá hoại cuộc sống cặp đôi Thư - Vũ.

Quỳnh Nga lần đầu nói về tin đồn là người thứ ba khiến Việt Anh ly hôn

Quỳnh Nga và Quốc Trường trong phim mới.

Nữ diễn viên cho biết, vai diễn chắc chắn sẽ bị chửi vì làm "tiểu tam". "Nhưng tôi chuẩn bị sẵn tâm lý rồi. Và tôi tin khán giả phân biệt được đâu là phim, đâu là ngoài đời thật", Quỳnh Nga giải thích.

Hà My

qc-epoint