Bị chê phẫu thuật hỏng, Việt Anh phân bua: "Chỉ tại app điện thoại mất dạy"

Emdep.vn - Bên cạnh đó, nam diễn viên "Mê cung" cũng phủ nhận chuyện hạ gò má, mở hốc mắt khiến gương mặt "xấu hơn" thời chưa dao kéo.

Sau gần 1 tuần gây xôn xao khi cùng Quế Vân sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, cách đây ít ngày, Việt Anh đã chính thức khoe ảnh hậu dao kéo trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhan sắc sau khi dao kéo của nam diễn viên "Mê cung" lại nhận nhiều lời chê bai từ cư dân mạng.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, gương mặt hậu dao kéo của Việt Anh còn thua xa "bản gốc". Khó tính hơn, một số fan còn nhận xét dung nhan sau khi được bác sĩ can thiệp của Việt Anh "giống hệt Lương Bằng Quang".

Bị chê phẫu thuật hỏng, Việt Anh phân bua: Chỉ tại app điện thoại mất dạy

Việt Anh bị dân mạng mỉa mai "giống hệt Lương Bằng Quang" sau khi dao kéo.

Trước những ý kiến trái chiều, Việt Anh vội xóa hai hình ảnh mới nhất sau ít phút đăng tải, chỉ để lại thông báo rằng mình đã ổn.

Trong phần trò chuyện cùng cô bạn Quế Vân và ca sĩ Lều Phương Anh trên trang cá nhân, Việt Anh phân trần do hình ảnh qua phần mềm chỉnh sửa nên mới khác lạ như vậy.

"Nói nghiêm túc là không nghĩ mình đùa tí thế mà lại nghiêm trọng như vậy, thôi từ nay anh không đùa nữa, con app mất dạy quá em ạ", Việt Anh phân bua.

Bị chê phẫu thuật hỏng, Việt Anh phân bua: Chỉ tại app điện thoại mất dạy

Nam diễn viên phân bua gương mặt xấu sau dao kéo là do... app điện thoại.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng lên tiếng phủ nhận chuyện hạ gò má, mở hốc mắt như tin đồn: "Thông tin duy nhất mình muốn chia sẻ khi post hình đó là tay nghề và công nghệ của bác sĩ Hàn Quốc thôi mà, sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa, đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương và phục hồi lại nhanh.

Chứ cũng như vậy làm tại Việt Nam thì cũng chưa biết thế nào. Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, rồi nhìn như 3D... không có đâu các thím vẫn men 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó thì 10 ngày nữa Việt Anh sẽ nói nhé".

Người được cư dân mạng quan tâm không kém chuyện Việt Anh thẩm mỹ lỗi là Quế Vân - người bạn đồng hành cùng anh trong chuyến đi này.

Bị chê phẫu thuật hỏng, Việt Anh phân bua: Chỉ tại app điện thoại mất dạy

Quế Vân lên tiếng bảo vệ Việt Anh.

Bị cư dân mạng chỉ trích, chân dài Hà thành khẳng định mọi người đừng vội phán xét điều gì mà chưa chắc chắn, bởi 15 ngày sau cô sẽ công bố hình ảnh thực tế của Việt Anh, tới lúc đó, cư dân mạng hãy tiếp tục nhận xét. Cô cũng mong song mọi người cần chờ thêm thời gian vì "không ai đẹp ngay sau sao kéo".

Với những đồng nghiệp chê bai Việt Anh, cô cũng không ngại lên tiếng dằn mặt. Khi Dương Yến Ngọc nhận xét nam diễn viên Người phán xử "dao kéo" phá tướng, giọng ca Hà Thành lập tức tung tin nhắn tố họ Dương cũng từng là nạn nhân phẫu thuật hỏng.

"Dương Yến Ngọc..! Bạn ơi, mình nghĩ bạn đã từng làm về thẩm mỹ chắc bạn cũng biết về việc mới có 6 ngày thì làm sao mà đẹp được đúng không? Mình nhớ là bạn đã từng bị hỏng mũi và bạn nhờ mình tư vấn cho bạn mà. Vậy nên mình nghĩ chúng ta nên chờ thời gian sẽ có câu trả lời", Quế Vân mỉa mai.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm