Vẻ ngoài của diễn viên Việt Anh biến đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ

2019-07-07 14:00
- Nam diễn viên "Người phán xử" đã công khai hình ảnh mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều đường nét trên khuôn mặt anh trở nên thay đổi và khác lạ so với trước.

Ngày 6/7, trên trang cá nhân, Việt Anh đăng tải một số hình ảnh mới nhất của anh sau khi sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Trong ảnh, gương mặt của nam diễn viên có nhiều thay đổi, đặc biệt là phần mũi và cằm. Việt Anh còn để lộ chiếc băng dán cá nhân ở sống mũi như một hình thức công khai việc “dao kéo”.     

   Khuôn mặt Việt Anh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.     

Ngay lập tức, những hình ảnh của Việt Anh thu hút sự chú ý từ dư luận. Nhiều khán giả cho rằng, nam diễn viên Người phán xử đã nâng mũi, gọt cằm, hút mỡ bọng mắt để có gương mặt hoàn hảo hơn.  

Dưới phần bình luận, danh hài Công Lý viết: "Bên đó làm mũi nhìn thật dã man ý”. "Tôi đã mất đi một người anh và giờ lại giao tiếp với ông anh mới này", diễn viên Hồng Đăng vui vẻ chia sẻ.  

Tuy nhiên, một số người hâm mộ tỏ vẻ tiếc nuối vì khuôn mặt mới của Việt Anh trở nên cứng đơ, kém nam tính và mất tự nhiên so với trước.  

Không lâu sau đó, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ tháo gỡ tất cả hình ảnh mới nhất của anh khỏi trang cá nhân.     

   Diễn viên Việt Anh sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.     

Việt Anh sinh năm 1981. Anh có nhiều vai diễn thành công, được đánh giá cao như Cao Thanh Lâm trong Chạy án hay Phan Hải trong Người phán xử. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh không thăng hoa như sự nghiệp phim ảnh.  

Ngày 18/6, nam diễn viên ly hôn lần thứ hai. Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin “cá sấu chúa” Quỳnh Nga là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của Việt Anh và Trần Hương. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin trên và khẳng định giữa hai người đơn thuần chỉ là bạn bè.  

Trong khi Việt Anh sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống, vợ cũ nam diễn viên lại thể hiện sự mệt mỏi. Trên trang cá nhân, vợ cũ Việt Anh cho biết cô sụt 5 kg trong thời gian ngắn. Nhiều người bạn của Trần Hương đã động viên tinh thần và hy vọng cô vượt qua giai đoạn khó khăn hậu ly hôn.     

Theo Zing