Beyonce nổi đóa sau khi Amber Rose úp mở đã lên giường với Jay Z

Quỳnh Trang 2017-05-21 06:00
- Mới đây, Amber Rose đã úp mở chuyện đã lên giường cùng với Jay Z trên twitter khiến bà bầu Beyonce cảm thấy vô cùng tức giận.

Mọi người đang xôn xao về dòng tweet của Amber Rose về chuyện có quan hệ tình cảm với Jay Z. Thông tin khiến người ta thực sự lo ngại cho Beyonce - vợ của Jay Z, bởi khoảng thời gian này cô đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Mặc dù đã cố tỏ ra bình tĩnh nhưng cô vẫn cảm thấy rất khó chịu và tức giận. "Chẳng ai muốn chồng mình lên giường với người phụ nữ khác”, một nguồn tin độc quyền của Hollywoodlife cho hay.

Beyonce nổi đóa sau khi Amber Rose úp mở đã lên giường với Jay Z

Trước đó, Amber viết lên Twitter với tiết lộ "Tôi là Becky với mái tóc ngắn", đây là lời bài hát trong album “Lemonade” nổi tiếng của Beyonce ám chỉ người phụ nữ quyến rũ chồng người khác. Và điều này không khác gì việc Amber thừa nhận rằng cô ấy đã cùng với Jay Z lừa dối Beyonce.  

Amber Rose và Jay Z

Dòng tweet gây tranh cãi trên Twitter của Amber Rose.

Ngay sau đó, Amber Rose đã đính chính lại rằng tài khoản của cô bị hack và một ai đó đã viết những dòng tweet đó. Phủ nhận là vậy nhưng Amber cũng không xóa dòng tweet gây tranh cãi trên.

"Beyonce hy vọng đây chỉ là một trò đùa của hacker như Amber đã nói và có thể Amber chỉ cố làm như vậy để gây sự chú ý. Beyonce mong Amber nên suy nghĩ lại vì cô ấy cũng là một người mẹ" - nguồn tin cho biết thêm.

Beyconce đang trải qua tháng thứ ba của thai kỳ. Mong rằng cô ấy sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife