9 bí mật siêu thú vị về đám cưới nổi tiếng của Beyonce và Jay Z

Quỳnh Trang 2017-04-09 06:00
- Beyonce và Jay Z đã tổ chức lễ thành hôn tại căn hộ của Jay Z, chỉ có 40 người tham dự. Đó là một trong những bật mí thú vị về ngày trọng đại của cặp đôi vàng này.

1. Cặp đôi đã tổ chức lễ thành hôn tại căn hộ cao cấp rộng 12.500m2 của Jay Z ở khu phố NYC của Tribeca. Trước ngày trọng đại này, Beyonce và Jay Z đã đến làm đăng ký kết hôn ở Scarsdale, New York.

2. Đây là một lễ cưới rất nhỏ, chỉ có 40 người được mời tới đám cưới, bao gồm gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi.

Bật bí siêu thú vị về đám cưới 7 mâm của Beyonce và Jay Z

3. Sau lễ thành hôn, không có tiệc chiêu đãi dành cho các khách mời đến dự lễ cưới.

4. Beyonce không thích bộ váy cưới của cô. Mặc dù chiếc váy cưới này được chính tay mẹ ca sỹ thiết kế. Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Today vào năm 2016, mẹ của Beyonce, bà Tina đã chia sẻ rằng: “Mặc dù con bé không thích chiếc váy cưới lắm nhưng khi mặc lên nó đã rất rạng rỡ và hớn hở.”

5. Để đảm bảo an ninh, những người đến tham dự lễ cưới không được phép sử dụng điện thoại để chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.  

Bật bí siêu thú vị về đám cưới 7 mâm của Beyonce và Jay Z

6. Đây là một đám cưới trang trọng, thiêng liêng và đầy cảm xúc, có rất nhiều người đã khóc trong đám cưới này.

7. Họ không phải trả chi phí cho hoa cưới. Beyonce đã thu hoạch 70.000 bông hoa phong lan trắng- loài hoa cô yêu thích từ khu vườn của cô ở Thái Lan.  

đám cưới của Beyonce và Jay Z

8. Cặp đôi đã không hát trong ngày vui của họ. Thay vì hát các bản hit chung, Beyonce và Jay Z đã mở những ca khúc vui nhộn của Jackson 5 và Whitney Houston, sau đó mời mọi người cùng nhảy chung vui.

9. Lễ cưới của cặp đôi đã kéo dài cho đến tận 5 giờ sáng ngày hôm sau.

Quỳnh Trang/Theo Popsugar