Bằng Kiều ở nhà tránh dịch cùng vợ cũ và 3 con trai

Emdep.vn - Giọng ca "Như đã dấu yêu" chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi thường xuyên được gặp gỡ 3 con trai và vợ cũ trong thời gian tránh dịch tại Mỹ.

Giống với nhiều nghệ sĩ khác, ca sĩ Bằng Kiều chỉ ở nhà trong gần 2 tháng để phòng tránh dịch bệnh. Anh liên tục chia sẻ hình ảnh, video trên trang cá nhân về cuộc sống trong những ngày "không show, không ra ngoài". 

Mới nhất, trong clip đăng tải ngày 6/4 với tựa đề: "Ở nhà chống dịch phần 8", giọng ca Như đã dấu yêu chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi 3 con trai và vợ cũ của anh ghé thăm. 

Mở đầu clip, 3 con trai của nam ca sĩ ôm chầm lấy bố khi gặp lại. Sau đó, gia đình Bằng Kiều đã cùng nhau dùng bữa. Anh nói chuyện vui vẻ với vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh và thường xuyên trêu đùa các con.      

     Bằng Kiều thường xuyên gặp gỡ các con và vợ cũ trong thời gian ở nhà tránh dịch. Ảnh: Chụp màn hình. 

Theo lời ca sĩ sinh năm 1973, quãng thời gian ở nhà tránh dịch của anh trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều khi được đoàn tụ cùng gia đình. Nếu như ngày thường, Bằng Kiều luôn bận rộn với các show diễn, ít có thời gian gặp con thì đây là dịp để anh được sống chậm bên những người thân yêu nhất. 

Ngoài ra, chủ nhân Trái tim bên lề cũng tự giải trí bằng cách chăm sóc cây cảnh. Anh thường xuyên chia sẻ các video làm vườn. "Tôi ở nhà từ 17/2 và làm việc đồng áng, nông dân. Hai mẹ con cứ ở nhà, mẹ tôi nấu ăn, còn tôi làm việc ở vườn là chính", nam ca sĩ bày tỏ. 

Anh khoe khuôn vườn rộng rãi nhiều cây cảnh và bể cá khá lớn đang được anh sửa sang để chuẩn bị trồng hoa sen. Bằng Kiều cho biết anh tự làm mọi việc trong vườn, trừ xây hay những việc động đến vữa, xi măng. 

Anh tự mình làm chiếc cầu gỗ, bệ đỡ đựng cây bonsai hay mái hiên bằng gỗ và nhựa tổng hợp. Anh đảm nhận mọi công đoạn từ khoan đục, lắp ráp rồi sơn màu. Nhiều khán giả khen ngợi sự đa tài của nam ca sĩ. 

Về phần vợ cũ của Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chuyển sang kinh doanh trà sữa trong thời gian trống lịch đi hát. 

Trong những ngày ở nhà, Bằng Kiều dành thời gian chăm sóc cây cảnh, gặp gỡ người thân. 

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn từ đầu những năm 2000. Sau hơn 10 năm chung sống và có ba con chung, cả hai quyết định đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc các con. 

Tháng 10/2019, Trizzie lần đầu công khai bạn trai mới. Cô nhận được lời chúc mừng từ chồng cũ. "Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó", Bằng Kiều viết trên trang cá nhân. 

Khu vườn 2.000 m2 trồng toàn bonsai và cây cảnh quý của Bằng Kiều Trong thời gian cách ly tại nhà, giọng ca "Trái tim bên lề" đã cùng các con thiết kế lại khu vườn bonsai. Anh tự tay làm mọi việc trong vườn như dọn dẹp, làm bệ đỡ cho cây.     

Theo Zing  

Tags : Từ khóaXem thêm