Khán giả quốc tế nói gì về cuộc sống bình dị của H'Hen Niê tại quê nhà Đắk Lắk ?

Emdep.vn - Vốn là cô gái trưởng thành từ lao động, cuộc sống của H'Hen Niê tuy bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng vẫn luôn rộn rã niềm vui và tiếng cười.

Trong tập Vlog mới ra, H'Hen Niê ghi lại những hoạt động diễn ra trong một ngày tại quê hương Đắk Lắk. Vốn là cô gái trưởng thành từ lao động, cuộc sống của H'Hen Niê tuy bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng vẫn luôn rộn rã niềm vui và tiếng cười.  

Sáng sớm, H'Hen Niê dọn dẹp nhà cửa rồi di chuyển bằng công nông lên rẫy hái điều. Người đẹp trèo lên những cành cây cao, rung lắc chuyên nghiệp để điều rụng xuống. Sau khi trở về nhà, cô phụ gia đình nấu ăn, chăm cháu, giặt giũ, làm vườn...   

 Hoa hậu thu hoạch điều.  

 Vui chơi với cháu nhỏ.  

 Ăn vú sữa tím cha đi hái.  

 Trèo cây hái đu đủ về làm món nộm thơm ngon.  

 Vừa giặt giũ vừa nghêu ngao ca khúc yêu thích.  

 Cuối ngày là thời điểm H'Hen Niê tưới cây, cải tạo khu vườn để tiếp tục trồng những lứa rau mới...  

Cuộc sống bình dân của hoa hậu nhà nông thu hút rất nhiều sự chú ý từ fans trong nước lẫn quốc tế. Ngay khi clip của H'Hen Niê đăng tải, nhiều diễn đàn đã chia sẻ lại và tích cực bình luận.  

Một diễn đàn quốc tế nói về cô gái Ê Đê: "Bạn đã học cách biết ơn cuộc sống này? Cuộc sống của cô ấy thật đơn giản nhưng cũng đầy ý nghĩa. Cảm động rơi nước mắt khi cô ấy thực sự hạnh phúc. Mọi thứ rất thật, giúp chúng ta hiểu ý nghĩa thực sự của cuộc sống, của lao động. Cảm ơn Hen".  

"Ở trên sân khấu cô ấy là nữ hoàng kiêu hãnh, còn khi về nhà là một người con ngoan. Một hình mẫu thực sự, một nguồn cảm hứng sống cho chúng ta" , một khán giả Indonesia bình luận.  

Và còn vô số bình luận khác:  

"Mặc dù có nhiều tiền nhưng tại sao cô ấy lại làm những việc như thế? Nhưng đó vốn là cuộc sống của cô";  

"Người truyền cảm hứng thực sự. 1. Dạy chúng ta cách sống hạnh phúc. Và hạnh phúc không phải lúc nào cũng là đắm chìm vào của cải và tiền bạc. 2. Hạnh phúc là không cần phải xấu hổ khi làm những công việc bình dị, bởi đó không phải thước đo. Cô ấy là người Việt tôi thích nhất";  

"Xin lỗi, lúc đầu tôi nghĩ đó là một nơi trú ẩn, hóa ra đó lại là nhà của Hen. Tôi thề là tôi bị nổi da gà và kinh ngạc. Cô ấy rất đáng yêu, cô ấy cho chúng ta thấy cuộc sống đơn giản như thế nào. Và hơn cả, cô ấy luôn là chính mình"...    

Lee 

Theo Vietnamnet  

 

Tags : Từ khóaXem thêm