'Bảng giá' mỹ nhân Việt bị gạ bán dâm, của Angela Phương Trinh đã choáng nhìn sang giá của Ngọc Trinh mà sa sẩm mặt mày

Emdep.vn - Sau Andrea, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tiếp tục bị đồn bán dâm với giá 12.000 USD.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo bị đồn bán dâm với khách 65 tuổi giá 12.000 USD cũng xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Trước đó, mẫu Tây - Andrea Aybar cũng vướng tin đồn tương tự cùng mức giá và và cùng 1 vị khách.  

Theo nội dung đoạn tin nhắn, người môi giới hỏi: “Có một ông 65 tuổi, giá 12.000 USD, có nhận job không?”, người được cho là Đặng Thu Thảo đã lập tức từ chối. Tuy nhiên, khi người môi giới hỏi lại: “Già quá hả” thì được trả lời: “Chị cần gì em sẵn sàng”.  

Ngay sau khi đoạn tin nhắn này được chia sẻ lên mạng xã hội, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã mau chóng đính chính không hề có sự việc này xảy ra. Người đẹp cho biết cô thường bị lập Facebook giả, Zalo giả nên không quá bất ngờ.  

Đặng Thu Thảo cũng nhấn mạnh những tin đồn thất thiệt này không ảnh hưởng đến cuộc sống hay chuyện tình cảm của cô và bạn trai hiện tại.   

Cách đây ít ngày, mẫu Tây - Andrea cũng vướng tin đồn tương tự. Tuy nhiên, cách giải thích của cô là do mất điện thoại. Theo Andrea, do điện thoại bị mất và máy không đặt mật khẩu bảo vệ, địa chỉ nhà cùng tài khoản ngân hàng luôn để chung vào mục ghi chú nên mới xảy ra ồn ào không đáng có này.   

“Bố mẹ chưa bao giờ để mình thiếu thốn gì cả. Nếu mình muốn kiếm tiền bằng cách đấy, xin lỗi 8 năm trong nghề chắc mình được mua cho chục cái nhà, túi hiệu cả tủ, xe hơi vài cái. Hơn mình 1, 2 tuổi cũng có và đẹp trai luôn. Nhưng cơ bản là người ta tìm đến mình mà đã đặt luôn vấn đề tiền là mình đã có cảm giác bị khinh và không có tiếng nói", cô nàng 9X chia sẻ trên Facebook.  

Trước Andrea và Đặng Thu Thảo, có không ít người đẹp vướng scandal bán dâm hay bị người lạ gạ gẫm đi khách.  

Cuối tháng 5/2012, cơ quan công an Hà Nội đã triệt phá đường dây mại dâm cao cấp giá nghìn đô của “tú ông” Kiên “Pê đê”. Làng mẫu Hà thành được dịp xôn xao về sự việc người mẫu sinh năm 1990 Hồng Hà bị bắt trong khi đang bán dâm tại một địa điểm trên đường Láng-Hòa Lạc (Hà Nội). Chỉ bị phạt hành chính 100 nghìn đồng, song cái danh “người mẫu bán dâm” chắc chắn sẽ là 1 vết nhơ khó gột trong cuộc sống của chân dài này.  

Hoa khôi Nam Mekong - Mỹ Xuân từng bị bắt vì tội môi giới mại dâm và bán dâm. Hiện tại, cô đã ra tù và rời làng giải trí.  

Ngọc Trinh cho biết, cô từng  nhiều lần nhận được đề nghị đi tiếp rượu các đại gia. Dù không đưa chính xác con số nhưng với vị thế của Ngọc Trinh trong showbiz, có lẽ số tiền vào khoảng mấy chục ngàn USD (trên 200 triệu đồng). Trong phim Vòng eo 56 được trình chiếu, chi tiết Ngọc Trinh bị gạ gẫm đã tiết lộ con số  lên đến 30.000 USD (hơn 680 triệu đồng).  

Angela Phương Trinh từng tiết lộ một đại gia sẵn sàng chi 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng) cho 20 phút gặp gỡ cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã từ chối lời mời kiểu như vậy.   

Diệp Bảo Ngọc nhận đề nghị khiêm tốn hơn với giá 5.000 USD (khoảng 113 triệu đồng).  

Minh Hà (Tổng hợp)  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm