Lâm Chí Linh lại bị bố con Trần Quán Hy tố bán dâm

Emdep.vn - Sau Trần Quán Hy, đến lượt cha anh lên tiếng khẳng định Lâm Chí Linh là người giả tạo và là gái bán dâm cao cấp.

Mâu thuẫn lùm xùm quanh Trần Quán Hy và Lâm Chí Linh vẫn chưa dứt. Hôm nay bố của Trần Quán Hy lại tiếp tục vào cuộc, khẳng định chia sẻ của con trai mình là hoàn toàn đúng đắn.

Trần Quán Hy từng dùng những từ ngữ nặng nề mắng mỏ Lâm Chí Linh trên trang cá nhân của anh, nói rằng cô là người xấu xa, còn khẳng định cô là gái mại dâm cao cấp và không xứng đáng là người mẫu hàng đầu Đài Loan. 

Lâm Chí Linh lại bị bố con Trần Quán Hy tố bán dâm

Bố con Trần Quán Hy

Lâm Chí Linh lại bị bố con Trần Quán Hy tố bán dâm

Trước những lời chia sẻ của Trần Quán Hy, Lâm Chí Linh cho biết mình cảm thấy bị tổn thương nhưng vẫn có thể sống bao dung, tha thứ. Thế nhưng bố của Trần Quán Hy vào cuộc, khẳng định Lâm Chí Linh không nên sống giả dối như vậy, đừng giả vờ bị tổn thương. Ông cho rằng những lời của con trai mình là đúng đắn và Trần Quán Hy đã rất dũng cảm mới dám lên tiếng như vậy. 

Lâm Chí Linh lại bị bố con Trần Quán Hy tố bán dâm

Bố Trần Quán Hy khẳng định Lâm Chí Linh giả tạo

Nguồn gốc việc mâu thuẫn giữa cha con Trần Quán Hy và Lâm Chí Linh được cho là liên quan tới việc cô nàng thường xuyên "cướp miếng ăn" của bạn gái Trần Quán Hy - Tần Thư Bối. Nhiều lần, Lâm Chí Linh đã dùng những mối quan hệ cũng như vị thế của mình để giành hợp đồng từ Tần Thư Bối. Có lẽ chính điều này khiến Trần Quán Hy vô cùng bực tức vào sự hai mặt của Lâm Chí Linh, khiến bạn gái của mình thành nạn nhân đáng thương. 

 Lâm Chí Linh lại bị bố con Trần Quán Hy tố bán dâm

Thực tế đây không phải lần đầu có người tố Lâm Chí Linh là gái bán dâm cao cấp. Suốt 11 năm qua, cô vẫn là cái tên được nhắc đến trong danh sách gái bán dâm cao cấp xứ Đài.

Cụ thể vào năm 2011, cô là ngôi sao duy nhất bị nêu tên trong đường dây gái gọi hạng sang phục vụ đại gia tại Las Vegas, thậm chí bị tung ảnh đi tiệc tùng với má mì có tiếng. Năm 2015 vừa qua, cô lại một lần nữa được nhắc đến trong danh sách 38 người đẹp xứ đài tham gia bán dâm. Thậm chí một má mì thuộc đường dây gái gọi cũng khẳng định mối quan hệ với Lâm Chí Linh, nhưng cô nàng một mực phủ nhận.

Có lẽ, những tay chơi nổi tiếng như Trần Quán Hy vốn quá quen biết với lãnh vực này nên đã nắm được những thông tin bí mật của chân dài hàng đầu xứ Đài. 

Thảo Nguyên

(Nguồn: 21cn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm