Bạn gái Hoàng tử Harry chuyển về sống chung trong điện Kensington

Emdep.vn - Nữ diễn viên người Mỹ đã bị bắt gặp đang ở chung với Hoàng tử Harry tại cung điện Kensington, cho thấy mối quan hệ của cả hai đã khá sâu nặng.

Bạn gái của Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã lộ "bằng chứng" mình đang sống chung với bạn trai ở khu Nottingham Cottage, thuộc điện Kensington. Mới đây, nữ diễn viên người Mỹ đã được bắt gặp mua sắm đồ hữu cơ tại 3 tầng cửa hàng Whole Foods cũng trên đường Kensington. Sau đó, cô gái xinh đẹp 35 tuổi đã trở về cung điện với 2 túi đồ căng phồng. Có lẽ cô đã mua sắm để chuẩn bị cho bữa tối của hai người.

Khu nhà Nottingham Cottage, thuộc điện Kensington vốn là nơi Hoàng tử William và Công nương Kate hay ở khi về London. Việc Meghan chịu sống chung với Hoàng tử Harry tại khu vực của Hoàng gia này cho thấy mối quan hệ của cặp đôi thực sự đã khá sâu sắc.

Trước đó, Hoàng tử Harry cũng được đồn đại là ở nhà bạn gái suốt một tuần. Mối quan hệ này được cho là đã bắt đầu từ đầu năm, Harry thậm chí đã giới thiệu người bạn gái từng có một đời chồng này với cha mình - Thái tử Charles và vợ chồng anh trai - Hoàng tử William và Công nương Anh. Chị gái của Meghan từng chia sẻ, em mình ước mơ làm công chúa và việc cô lựa chọn Harry là vì mục đích ấy.

Hoàng tử Harry

Thảo Nguyên

(Nguồn: Dailymail)

Brad Pitt trắng án vụ bạo hành con
Tình trạng sức khỏe của ông Donald Trump
Sao Hollywood thất vọng trước chiến thắng của Donald Trump

loading...

Tags :Xem thêm