"50 Sắc Thái" sắp ra mắt nhận rating R vì cảnh nóng... bạo

Emdep.vn - So với phần 1, dường như phần 2 đã tiết chế hơn. Bởi thông tin từ MPPA cho biết, Fifty Shades of Grey nhận mức rating R do nội dung và ngôn ngữ nhạy cảm, cảnh "nóng" và một số hành vi bất thường.

Sau thành công của phần 1, phần tiếp theo với tên gọi 50 Sắc Thái: Đen (Fifty Shades Darker) đang rục rịch chuẩn bị ra rạp trong những tháng đầu năm 2017 tới đây.

Vừa qua, bộ phim này đã chính thức nhận mức rating R từ MPPA bởi nội dung "không thuần khiết". Các fan của 50 Sắc Thái hiện đang tỏ ra rất hào hứng với thông tin này.   

Theo trang Comingsoon, 50 Sắc Thái: Đen "đạt" được mức Rating R do phim có nội dung và ngôn ngữ nhạy cảm cùng cảnh "nóng". So với phần 1, dường như phần 2 đã tiết chế hơn. Bởi thông tin từ MPPA cho biết, Fifty Shades of Grey nhận mức rating R do nội dung và ngôn ngữ nhạy cảm, cảnh "nóng" và một số hành vi bất thường.   

Mặc dù vậy, những người "cuồng" bộ truyện này cho rằng, rating R vẫn còn quá nhẹ so với nguyên tác của 50 Sắc Thái. Từ trước đến nay, vẫn có những người hâm mộ hy vọng phiên bản chuyển thể lên màn ảnh rộng sẽ có mức giới hạn độ tuổi cao hơn. Điển hình như việc Fifty Shades of Grey tuy nhận mức rating R tại Mỹ nhưng lại chỉ đạt mức… PG-12 tại Pháp.   

 

Jamie Dornan và Dakota Johnson sẽ trở lại cùng 50 Sắc Thái: Đen và phần 3 – 50 Sắc Thái: Tự Do.

Trong phim, Dornan đảm nhận vai nam chính Christian Grey còn Dakota Johnson vào vai Anastasia Steele – một cô gái trẻ bình thường nhưng lại đang trong mối quan hệ nồng nhiệt đầy phức tạp với chàng tỷ phú.

Cả hai phần phim này dự kiến công chiếu trong mùa Valentine 2017 và 2018. Michael De Luca, Dana Brunetti cùng tác giả E.L. James góp mặt với tư cách nhà sản xuất của dự án 50 Sắc Thái: Đen và 50 Sắc Thái: Tự Do.   

 

Eric Johnson, Bella Heathcote, Luke Grimes, Eloise Mumford, Max Martini, Tyler Hoechlin, Rita Ora, Marcia Gay Harden, Robin Lee, Fay Masterson và Hugh Dancy tiếp tục tham gia 50 Sắc Thái: Đen. Tuy nhiên, vị trí đạo diễn của Sam Taylor-Johnson đã được nhường cho James Foley vì những mâu thuẫn không thể giải quyết giữa bà và tác giả E.L. James. Foley cũng sẽ đảm nhận vai trò này trong cả phần 3 – 50 Sắc Thái: Tự Do. Kịch bản của hai phần sau được chấp bút bởi ông Niall Leonard - chồng của tác giả E.L. James.   

Về nội dung, 50 Sắc Thái: Đen xoay quanh mối quan hệ giữa Anastasia Steele (Dakota Johnson) và Christian Grey (Jamie Dornan). Vì những ám ảnh trong lần ân ái trước đó, Ana quyết định chia tay Christian và bắt đầu một công việc mới tại Nhà xuất bản Seattle. Thế nhưng, tình cảm mà cô dành cho chàng tỷ phú trẻ vẫn rất mãnh liệt. Khi Christian đưa ra một bản đề nghị mới, Ana đã không thể cưỡng lại và lần nữa bước vào thế giới "đa sắc thái" của anh. Từ đây, Ana dần dần khám phá ra quá khứ đen tối, bi thương của người đàn ông mà cô đem lòng yêu.  

'50 Sắc Thái'

Vào lúc Christian đang cố gắng kìm hãm bản năng "ma quỷ" bên trong mình, Ana lại phải đối diện với cảm giác ghen tuông khi gặp mặt người phụ nữ trước đây của Christian. Đồng thời, cô cũng đưa ra được quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Với phần 1 đạt mức doanh thu 570 triệu đô-la (~ 12.731 tỷ đồng) trên toàn cầu, 50 Sắc Thái: Đen nuôi tham vọng vượt qua kỷ lục trên của "đàn anh".       

50 Sắc Thái: Đen dự kiến ra rạp vào ngày 10/02/2017 tại Mỹ.  

(Theo Trí Thức Trẻ)   

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm