Cảnh nhạy cảm trong phim của Thủy Tiên, Công Vinh nhái "50 sắc thái"?

2016-03-26 06:40
- Trong trailer phim "Vợ ơi... em ở đâu?" của Thủy Tiên, Công Vinh có cảnh nhạy cảm, nghi nhái bộ phim 50 sắc thái?

Thuỷ Tiên -  Công Vinh lần đầu tiên ghi dấu trong vai trò Nhà sản xuất với bộ phim đầu tay có tên đầu tiên là Điệp vụ 3 lờ. Từ những ngày đầu công bố, dự án nhận được sự quan tâm vì tựa đề lạ. Khởi quay từ ngày 16-9 năm ngoái, sau một thời gian chuẩn bị, đến cuối tháng 2 khi đã tự tin với sản phẩm, Thủy Tiên mới tung những hình ảnh đầu tiên của phim, đồng thời quyết định đổi tên phim thành Vợ ơi…Em ở đâu?.

Với gần 2 phút ngắn ngủi, trailer chính thức của phim Vợ ơi... Em ở đâu? điểm danh hầu hết các gương mặt ngôi sao của phim gồm Bình Minh, Thành Lộc Huy Khánh, cho tới những người đẹp như Trương Tri Trúc Diễm, Phan Thị Mơ và đặc biệt hé lộ vai diễn khách mời của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Tuy nhiên, người xem có thể tinh mắt nhận thấy trong trailer phim của Thủy Tiên có cảnh nhạy cảm nhái bộ phim 50 sắc thái. Hình ảnh cô gái mặc sexy cầm roi tra tấn người đàn ông bịt mắt, chân tay bị trói nằm trên giường giống cảnh tra tấn trong bộ phim 50 sắc thái.  

Cảnh nhạy cảm trong phim của Thủy Tiên, Công Vinh nhái
Cảnh tra tấn trong bộ phim "Vợ ơi... Em  đâu" của Thủy Tiên, Công Vinh rất giống cảnh tra tấn trong bộ phim "50 sắc thái".
Cảnh nhạy cảm trong phim của Thủy Tiên, Công Vinh nhái '50 sắc thái'?
Không khó để nhận ra cảnh nhạy cảm trong bộ phim của Thủy Tiên giống phim 50 sắc thái.

50 sắc thái là tác phẩm điện ảnh phòng the đã gây xôn xao dư luận năm 2015. Bộ phim do nữ đạo diễn Sam Taylor Johnson chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ văn sĩ E. L. James, kể về tỷ phú trẻ Christian Grey (Jamie Dornan thủ vai), một người đàn ông đẹp trai nhưng luôn bị ám ảnh bởi tình dục. Mọi chuyện thay đổi kể từ khi Grey gặp được cô sinh viên vừa tốt nghiệp Anna Steelee (Dakota Johnson thủ vai).

Theo Baogiaothong

qc-mypoint