Điều gì chờ đợi các fan ở phần 3: '50 Sắc thái: Tự do'?

Quỳnh Trang 2017-03-22 19:45
- Nếu trong phần 2, "50 Sắc thái: Đen" - câu chuyện tình cảm của Christian và Ana trở nên bế tắc, tăm tối, thì phần 3- "50 Sắc thái: Tự do" là phần cởi nút thắt cho mọi rắc rối của họ.

Nhà sản xuất phim đã hé lộ những nội dung chính của phần 3, phần cuối cùng trong series phim về đề tài bạo dâm gây sốt : "50 Sắc thái"- được lên kế hoạch công chiếu vào tháng 2/2018.

1. Ana có thai.

Trong khi chăm sóc cho cha dượng của mình tại bệnh viện, Ana phát hiện ra rằng cô đang mang thai. Tuy nhiên, tin vui này không được Christian hoan nghênh vì anh cho rằng Ana mang thai một cách có chủ đích và lo rằng, Ana sẽ yêu con hơn yêu mình trong tương lai.  

Điều gì chờ đợi các fan ở phần 3: 50 Sắc thái: Tự do?

Phần 3- "50 Sắc thái: Tự do" được lên kế hoạch công chiếu vào tháng 2/2018.

2. Jack Hyde lên kết hoạch bắt cóc Ana

Sau khi Ana và Christian trở về từ tuần trăng mật châu Âu của họ, Christian rời thành phố để bàn chuyện kinh doanh với đối tác, Ana đã đi uống nước cùng bạn cô Kate Kavanagh. Nhưng khi Ana trở về nhà, cô nhận thấy rằng cựu giám đốc của cô, Jack Hyde - người trở nên cực kỳ nguy hiểm trong "50 Sắc thái: Đen" - đã đột nhập vào nhà để bắt cóc cô. Sau đó, anh bắt cóc Mia Gray và yêu cầu 5 triệu đô la tiền chuộc của Ana.

3. "Quý bà Robinson" vẫn tiếp tục gây rắc rối.

Ngoài ra, Christian vẫn tiếp tục gặp gỡ Elena Lincoln - người đã đưa anh vào lối sống bạo dâm hiện tại.

4. Christian phát hiện ra một bí mật đen tối từ quá khứ của mình.

Sau khi Ana hồi phục từ vụ bắt cóc của Jack Hyde, Christian đã phát hiện anh và Jack đã được nuôi dưỡng ở cùng một trại trẻ mồ côi.

5. Câu chuyện cuối cùng cũng có một cái kết hạnh phúc.

Bộ phim lướt nhanh đến vài năm sau đó, Ana và Christian đang chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 2 của con trai Theodore (biệt danh Teddy) của họ. Ana cũng đang mang bầu đứa con gái và cả hai dự định đặt tên là Phoebe.

hé lộ nội dung phần 3: '50 Sắc thái: Tự do'

Ảnh được các fan ghép về phần 3: "50 Sắc thái: Tự do". Cuối cùng, Christian và Ana cũng có một gia đình hạnh phúc thực sự.

Quỳnh Trang/Theo Popsugar

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Song Hye Kyo tái xuất sau gần 3 năm tạm nghỉ đóng phim, Triệu Lệ Dĩnh đồng ý quay lại với Phùng Thiệu Phong vì con