Bà xã Lý Hải lộ bụng bầu 5 tháng đón con đi học

Emdep.vn - Hot girl Minh Hà tiếp tục mang thai sau khi đã sinh cho nam ca sĩ "Trọn đời bên em" hai công chúa và một hoàng tử.
Sau khi bị rộ tin mang bầu lần thứ 4, cựu hotgirl Minh Hà dường như hạn chế xuất hiện chốn đông người.  Đây là hình ảnh mới nhất của cô khi xuất hiện đưa đón con hai Rio (Hạo Nhiên) và Cherry (Hải My) đi học về. 
Trước sự tò mò, quan tâm của dư luận và báo chí, Minh Hà vẫn một mực im lặng, cô không bác bỏ nhưng cũng không thừa nhận việc mình đang mang bầu. Trước đó người đẹp chia sẻ, cô không muốn chuyện đời tư bị bàn tán trước đám đông nên niềm vui mang có con cô chỉ chia sẻ với người thân.
Theo nguồn tin từ người nhà cặp vợ chồng nổi tiếng, Minh Hà mang thai được gần 5 tháng. So với ba lần mang bầu bé Rio, Cherry và Sunny thì lần này cô khỏe mạnh hơn và không bị ốm nghén. 
Ở những tháng đầu tiên, Minh Hà chưa lên cân đáng kể. Cô vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng mỗi khi xuất hiện cùng chồng hay khoe ảnh trên trang cá nhân do biết cách chọn trang phục “giấu bụng”. 
Bà xã Lý Hải lộ bụng bầu 5 tháng đón con đi học
Theo tiết lộ trước đây của cặp đôi này thì cả hai đều thích con gái. Nhưng họ cũng luôn tâm niệm con cái là lộc trời ban nên là gái hay trai, Lý Hải - Minh Hà đều hạnh phúc. 
Theo Zing
loading...

Tags :Xem thêm