Anh Vũ kém sắc, mất ngủ, có chuyện buồn và gặp xui trước khi qua đời

Emdep.vn - Các đồng nghiệp Thúy Nga, Phương Thanh, Trịnh Kim Chi, Anh Đức, Hoàng Bách... chia buồn và chia sẻ thêm về những ngày cuối đời không vui, khó khăn của nghệ sĩ Anh Vũ.

Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời là thông tin gây choáng váng trong giới nghệ sĩ. Đêm 31/3, rạng sáng 1/4, Anh Vũ được phát hiện ra đi trong giấc ngủ tại nhà người thân ở Mỹ. Liền đó, thông tin được truyền đi giữa các đồng nghiệp ở Mỹ và Việt Nam. Rất nhiều nghệ sĩ và người trong nghề đã bày tỏ lòng cảm thương trên trang cá nhân.  

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ cùng tâm sự, cuối đời, Anh Vũ có thần sắc không tốt, có cảm giác mệt mỏi và quá sức. Phía anh cũng chia sẻ nỗi buồn với nhiều đồng nghiệp.     

   Cuối đời, Anh Vũ đi chùa, chăm tụng kinh niệm Phật nhưng vẫn mất ngủ triền miên.      

Nghệ sĩ Thúy Nga viết: "Sáng giờ, Nga bàng hoàng không tin nổi là nghệ sĩ hài Anh Vũ đã ra đi.  Lâu lắm rồi, 2 anh em không diễn chung với nhau. Vừa rồi em và anh lại cùng nhau đóng chung bộ phim Nail biz đại chiến , Nga ko ngờ rằng lần đóng chung với nhau lần này lại là lần cuối".  

Thúy Nga tiết lộ, h ôm quay phim chung, cô ngồi nói chuyện với Anh Vũ và hỏi: "Sao em nhìn thấy thần sắc của anh dạo này nhìn không sáng?". Anh Vũ tâm sự với Thúy Nga: "Dạo này anh có nhiều chuyện không vui và hay gặp xui".  

Thúy Nga kể, Anh Vũ gần đây đi chùa và tụng kinh niệm Phật mỗi tối trước khi đi ngủ. Nam diễn viên thuộc bài Chú Đại Bi, nhiều hôm niệm Phật đến sáng mà vẫn không thể ngủ được.  Anh Vũ sang Mỹ lưu diễn lúc bộ phim Nail biz đại chiến v ẫn còn quay dang dở, cả ê-kíp vẫn chờ anh về để tiếp tục quay hình thì nhận được tin danh hài qua đời.  

Diễn viên hài Anh Đức cũng chia sẻ thông tin tương tự: "Lần cuối cùng xem anh xuất hiện trên show Ký ức vui vẻ , nhìn thần sắc anh kém lắm, tôi cũng nghĩ chắc dạo này anh hơi làm việc quá sức thôi. Hôm qua tôi còn bấm like (thích) hình ảnh chuyến lưu diễn của anh, mà lạ lắm, tôi cứ xem đi xem lại những hình ảnh đó mấy lần. Đời người vô thường quá!".     

   Đằng sau hình ảnh vui vẻ, lạc quan trên mạng xã hội, Anh Vũ có rất nhiều chuyện buồn và trăn trở.     

Trong khi đó, Phương Thanh để lại dòng tiễn đưa đau xót: "Nay âm dương chia cách đôi đường.  Thì mai anh em ta luôn nhớ một điều. Kiếp sau sẽ gặp lại nhau. Nghệ sĩ mới gặp đó rồi mất đó. Khương Ngọc, ông viết lời bài hát quá đúng. Lại chia tay thêm một người nữa. Tạm biệt Anh Vũ".  

Hoàng Bách nhắn gửi: "Tạm biệt nghệ sĩ hài Anh Vũ, một nghệ sĩ duyên dáng, tận tuỵ với nghề! Anh ra đi thanh thản!".  

Nghệ sĩ cải lương Phương Hồng Thủy nhắn nhủ người em: "Chợt thấy sao chuyện ra đi của Vũ sao nhẹ nhàng quá, vô thường đến ngay trong giấc ngủ. Em đã nhẹ nhàng đến đi trong cõi ta bà. Nguyện cầu em được thảnh thơi bên đất Phật A Di Đà, em nhé. Người em luôn có nụ cười dễ mến. Nghệ sĩ Anh Vũ".  Lần cuối xuất hiện trên truyền hình của Anh Vũ trước khi mất Trước khi đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Anh Vũ xuất hiện trong Ký ức vui vẻ cùng đội với Tự Long. Nam diễn viên ôn lại nhiều kỷ niệm về thập niên 1980.     

Theo Zing   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm