Ảnh nóng của Từ Nhược Tuyên - Ngô Kỳ Long bị 'khai quật'

Emdep.vn - Hai người đã tái ngộ sau 25 năm tại đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vừa qua, khiến mối tình nóng bỏng trước đây bị khơi gợi lại.

Trong đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tại Bali mới đây, Ngô Kỳ Long và Từ Nhược Tuyên có cơ hội tái ngộ, 25 năm sau mối tình đầu ngọt ngào của họ dành cho nhau.

Trong lần gặp gỡ này, cặp đôi chỉ giữ thái độ xã giao, Từ Nhược Tuyên lặng lẽ đi bên chồng mình, trong khi Ngô Kỳ Long chuyên tâm chăm sóc Lưu Thi Thi.

Thế nhưng trái với sự im lặng của cặp đôi, cộng đồng mạng và báo chí quyết không "bỏ qua" sự tái ngộ này, khiến những hình ảnh nóng bỏng một thời mà cặp đôi muốn vùi sâu, lại xuất hiện nổi bần bật trên mặt các trang mạng và báo chí.

Từ Nhược Tuyên và Ngô Kỳ Long bị tung ảnh nóng bỏng

Từ Nhược Tuyên có mối tình đầu với Ngô Kỳ Long khi cô mới 15 tuổi. Lúc đó cô tham gia nhóm nhạc "Thiếu nữ đội" trong khi Ngô Kỳ Long là thành viên nhóm nhạc nam "Tiểu hổ đội" nổi tiếng thời bấy giờ.

Nụ hôn nóng bỏng tại nhà Ngô Kỳ Long, được cho là giúp đá lạnh trong miệng Từ Nhược Tuyên nhanh chóng tan bớt, khiến người đẹp mãi mãi không bao giờ quên. Mối quan hệ còn tiến xa khi Ngô Kỳ Long chính là người có được cái "ngàn vàng" của người đẹp.

Từ Nhược Tuyên và Ngô Kỳ Long bị tung ảnh nóng bỏng

Thế nhưng chỉ không đầy 2 năm sau, Ngô Kỳ Long đã tuyên bố mẹ anh không đồng ý mối quan hệ này, khiến cả hai chia tay. Sau đó Từ Nhược Tuyên đã có một thời gian dài khủng hoảng, chán chường tất cả vì khó có thể thoát ra khỏi mối tình đầu ngọt ngào.

sau 25 năm, mỗi người đã có hạnh phúc riêng và chôn sâu mọi chuyện, thì cộng đồng mạng lại "bới tung" những hình ảnh nóng "đỏ mặt" của cặp đôi. Liệu rằng chồng Từ Nhược Tuyên và vợ Ngô Kỳ Long sẽ phản ứng ra sao khi nhìn lại những hình ảnh này và cả câu chuyện cặp đôi đã trao cái "ngàn vàng" cho nhau?

Ảnh nóng của Từ Nhược Tuyên - Ngô Kỳ Long bị 'khai quật'

Thảo Nguyên

(Nguồn: Huanqiu)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm