Những cặp sao Hoa ngữ một thời mặn nồng

Emdep.vn - Khó tin được trước khi đến với Phạm Băng Băng, Lý Thần đã yêu Lý Tiểu Lộ, trong khi Ngô Kỳ Long có thời mặn nồng với Từ Nhược Tuyên.

1. Từ Nhược Tuyên - Ngô Kỳ Long

Từ Nhược Tuyên đã từ lâu hạnh phúc viên mãn bên chồng con, trong khi Ngô Kỳ Long cũng vừa có đám cưới thế kỷ với Lưu Thi Thi. Có lẽ chưa từng ai nghĩ rằng cặp trai tài gái sắc này có thời điểm bên nhau, và lúc đó vợ của Ngô Kỳ Long bây giờ mới chỉ 1 tuổi.

Khi ấy, Từ Nhược Tuyên mới 15 tuổi, tham gia một cuộc thi sắc đẹp cho nữ sinh và giành chiến thắng. Sau đó cô cùng 2 bạn gái khác thành lập nhóm nhạc "Thiếu nữ đội". Khi ấy nhóm nhạc "Tiểu hổ đội" của Ngô Kỳ Long cũng đang nổi tiếng. Vì vậy Từ Nhược Tuyên và Ngô Kỳ Long nhanh chóng quen biết nhau từ mối quan hệ giữa 2 nhóm nhạc.

Khó tin những cặp sao Hoa ngữ này từng có thời mặn nồng

Khó tin những cặp sao Hoa ngữ này từng có thời mặn nồng

Ngô Kỳ Long là mối tình đầu của Từ Nhược Tuyên. Có một câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn giữa 2 người, Từ Nhược Tuyên đến nhà bạn trai chơi, do quá vội uống nước đá lạnh đến mắc trong họng không nói được. Vì muốn đá nhanh tan, Ngô Kỳ Long đã trao cho bạn gái một nụ hôn nóng bỏng ngàn đời không thể quên. Tuy nhiên sau này do mẹ Ngô Kỳ Long phản đối, cặp đôi đã chia tay.

2. Lưu Thi Thi - Minh Đạo

Nếu như mối quan hệ giữa Ngô Kỳ Long và Từ Nhược Tuyên khiến mọi người kinh ngạc, thì bạn cũng sẽ bất ngờ không kém khi biết rằng vợ của Ngô Kỳ Long bây giờ - Lưu Thi Thi cũng từng gắn bó với chàng "Hoàng tử ếch" Minh Đạo. 

Người trong cuộc phủ nhận về mối quan hệ đặc biệt này, nhưng nhìn sự thân mật của cặp đôi, thậm chí các phóng viên còn ghi lại được cảnh hai người cãi nhau trong một khu nhà, có thể thấy được quan hệ giữa họ không hề bình thường.

Cặp trai tài gái sắc vô cùng thân thiết và trao cho nhau cái nhìn ngọt ngào

 

Nếu không có mối quan hệ đặc biệt, tại sao cặp đôi bị bắt gặp cãi nhau?

3. Lý Thần - Lý Tiểu Lộ

Thực tế Lý Thần đặc biệt nổi lên từ khi yêu mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ - Phạm Băng Băng. Lúc này mối tình cũ của anh với Trương Hinh Dư cũng mới thường xuyên được nhắc đến. Tuy nhiên trong số những cái tên bạn gái cũ của Lý Thần, ít ai biết tới Lý Tiểu Lộ. 10 năm trước, hai người từng có giai đoạn gắn bó mặn nồng. 

Vào năm 2002, cặp đôi cùng tham gia bộ phim "Thập tam cách cách", từ đó nảy sinh tình cảm. Lý Thần thậm chí còn xăm chữ Lộ lên chân mình. Sau này anh cho biết, không nói đến không có nghĩa là đã quên, có lẽ tình cảm dành cho Lý Tiểu Lộ quá nhiều, nam tài tử không khỏi bị tổn thương sâu sắc bởi mối tình này. 

4. Trần Hạo Dân - Xa Thi Mạn

Trần Hạo Dân giờ nổi tiếng là một người chồng hết mực chăm sóc, yêu thương vợ và 4 người con, ít ai biết anh từng có thời hết lòng hết dạ với ngôi sao phim TVB Xa Thi Mạn.

Thời điểm yêu nhau, 2 người được coi là cặp kim đồng ngọc nữ của đài TVB. Tuy nhiên, vì yêu nhau, Xa Thị Mạn từ hình ảnh ngôi sao "ngoan ngoãn", chăm chỉ phục tùng của nhà đài đã bị ảnh hưởng rất nhiều, chính vì vậy nhà đài vô cùng phản đối mối quan hệ này.

Cùng với sự phản đối của TVB, Trần Hạo Dân lại nổi tiếng là con người phong lưu, khiến Xa Thi Mạn đến lúc không thể chịu đựng được, đành chấm dứt mối quan hệ.

5. Angela Baby - Trần Vỹ Đình

Angela Baby là mối tình đầu của Trần Vỹ Đình, khi đó hai người còn chưa nổi tiếng. Hai người yêu nhau nồng nhiệt tới mức còn có hình xăm đôi tại khu vực nhạy cảm phía bụng dưới. Nhưng sau này Angela Baby đã xóa bỏ.

Mối quan hệ của họ kéo dài khá lâu và phức tạp khi nguyên nhân được cho là do Angela Baby lăng nhăng. Sau đó, Trần Vỹ Đình cũng chuyển sang mối quan hệ với A Sa của nhóm Twins, thậm chí anh chàng còn sửa đổi hình xăm với tình cũ thành hình mới liên quan tới A Sa.

Những cặp sao Hoa ngữ một thời mặn nồng

 Thảo Nguyên
(Nguồn: Toutiao)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm