Những cặp đôi Hoa ngữ “ăn cơm trước kẻng”

Emdep.vn - Trong giới showbiz Hoa ngữ, không ít các cặp đôi chưa kịp kết hôn đã có kết tinh tình yêu.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Những cặp đôi Hoa ngữ “ăn cơm trước kẻng”

Ngày 5/7 có thể nói là ngày tam hỉ đối với Trần Hiểu. Ngày này vừa là ngày sinh nhật của Trần Hiểu, cũng là ngày anh công bố kết hôn với Trần Nghiên Hy, càng bất ngờ hơn anh cũng cho biết mình đã lên chức bố.

Cùng hợp tác trong bộ phim Thần điêu đại hiệp,Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã chính thức thành đôi. Hai người luôn có cử chỉ ân ái dù bất kỳ ở đâu sân bay hay trên đường,… Chỉ trong vòng một năm ngắn ngủi, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã trở thành người một nhà.

Đặng Siêu và Tôn Lệ

Những cặp đôi Hoa ngữ “ăn cơm trước kẻng”

Quen nhau khi quay chung bộ phim Hạnh phúc tựa như hoa, Tôn Lệ và Đặng Siêu đã biến phim giả thành thật, chính thức kết hôn.

Giới truyền thông chỉ ra rằng nguyên nhân khiến Đặng Siêu và Tôn Lê vội vàng đám cưới là do Tôn Lệ đã có bầu.

Đến nay, hai người kết hôn đã được 5 năm, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Tôn Lệ luôn đặt gia đình lên hàng đầu.Cô thường cùng con trồng cây trồng hoa, thỉnh thoảng cũng gác hết công việc lại, đưa con đi du lịch. Hạnh phúc đối với Đặng Siêu và Tôn Lệ hết sức giản đơn, chỉ cần gia đình vui vẻ, đầy ắp tiếng cười

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi

Những cặp đôi Hoa ngữ “ăn cơm trước kẻng”

Lâm Chí Dĩnh, 17 tuổi trở thành ca sĩ nổi tiếng khắp Trung Quốc, 18 tuổi tự thành lập công ty điện ảnh, 25 tuổi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng nhất Đài Loan, 26 tuổi thành lập công ty khoa học kỹ thuật, … Nhan sắc không tuổi của Lâm Chí Dĩnh là nam thần của biết bao thiếu nữ, là hoàng tử bạch mã của biết bao fan hâm mộ.

Một người hoàn hảo như Lâm Chí Dĩnh đã bị thu phục bởi chính fan hâm mộ của mình - Trần Nhược Nghi. Lúc Lâm Chí Dĩnh mở họp báo công bố tin tức bản thân đã đính hôn, hơn nữa còn có con trai gây chấn động cả giới showbiz.

Năm 2013, Lâm Chí Dĩnh đã long trọng tổ chức hôn lễ với Trần Nhược Nghi, con trai Kimi cũng xuất hiện trong đám cưới của bố mẹ.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ

Những cặp đôi Hoa ngữ “ăn cơm trước kẻng”

Khi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ kết hôn, hai người đối mặt, hẹn thề yêu thương khiến biết bao quan khách cảm động rơi lệ. Trong hôn lễ, không giống như những minh tinh khác thích trốn tránh, Lý Tiểu Lộ mang bụng bầu 4 tháng tiếp đón khách mời,

Cô còn vì con gái sắp ra đời, hủy bỏ tuần trăng mật. Tiểu Điềm Hinh sau khi ra đời, cùng bố Giả Nãi Lượng tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế khiến bao người yêu thích bởi tính cách bá đạo, dễ thương.

Giả Tịnh Văn

Những cặp đôi Hoa ngữ “ăn cơm trước kẻng”

Giả Tịnh Văn nổi tiếng khắp Trung Quốc nhờ vai diễn Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên đồ long ký, chính vì vậy hôn lễ của cô cũng được mọi người đặc biệt quan tâm.

Thời gian đó, giới truyền thông tiết lộ Giả Tịnh Văn không tiếc "ăn cơm trước kẻng" để được gả vào nhà hào môn, gây nhiều ý kiến trái chiều.

Sau ba năm tập trung chăm sóc gia đình, khiến khán giả ngưỡng mộ mối tình của cô và đại gia Tôn Chí Hào, thì Giả Tịnh Văn lại xuất hiện trước công chúng tuyên bố tranh giành quyền nuôi con với chồng. Điều này trở thành chủ đề bàn tán trong một thời gian dài trên mạng.

Mặc dù không dành được quyền nuôi con, nhưng hiện tại Giả TỊnh Văn cũng đang hạnh phúc bên người tình mới kém cô 9 tuổi và đứa con mới sinh.

Theo Trí thức trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm