Ảnh cận mặt con gái của Châu Kiệt Luân gây bão trên mạng xã hội

Emdep.vn - Bé Hathaway, 2 tuổi được cho là trông rất giống ông bố nổi tiếng của mình.

Châu Kiệt Luân hiện đang ở Úc để tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình. Được biết, ông hoàng nhạc Pop Đài Loan đã dẫn theo vợ con của mình- diễn viên Côn Lăng cùng bé Hathaway, 2 tuổi và bé Romeo, 10 tháng tuổi đi cùng.

Ảnh cận mặt con gái của Châu Kiệt Luân gây bão trên mạng xã hội

Trong khi ở Úc, hình ảnh cận mặt của bé Hathaway đã bị các paparazzi chụp lại khi bé đi mua sắm cùng mẹ mình. Các bức ảnh bé Hathaway nhanh chóng được xuất bản trên tạp chí.

Trong các bức ảnh được cho là của bé Hathaway, bé Hathaway mặc một chiếc váy màu hồng, tay cầm một món đồ chơi nhỏ. Cô bé 2 tuổi được mô tả là trông giống hệt ông bố nổi tiếng của mình.  

Trước đó, cả Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đều muốn giữ kín hình ảnh của 2 con mình trước truyền thông. Vì vậy, bức ảnh của bé Hathaway được tung ra ngay lập tức đã gây bão trên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng tờ tạp chí này đã không tôn trọng mong muốn được bảo vệ các con của vợ chồng nam ca sỹ 39 tuổi.

Ảnh cận mặt con gái của Châu Kiệt Luân gây bão trên mạng xã hội

Côn Lăng từng chia sẻ rằng cô và chồng muốn giấu hình ảnh và danh tính của 2 con để 2 con được sống một cuộc sống bình thường, tránh xa ánh đèn sân khấu cũng như truyền thông dư luận. Khi các con lớn, vợ chồng cô sẽ công khai danh tính và hình ảnh của các con.

Ngoài 2 biệt danh Hathaway và Romeo, cặp vợ chồng nổi tiếng cũng chưa bao giờ tiết lộ tên thật của 2 con mình. Họ không muốn các con bị dư luận và công chúng soi mói khi đến trường.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng tổ chức một đám cưới cổ tích vào năm 2015 và họ thường xuyên cập nhật về cuộc sống của mình với người hâm mộ trên các tài khoản truyền thông xã hội.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm