Châu Kiệt Luân thừa nhận cưng chiều con gái hơn con trai

Emdep.vn - Ông hoàng nhạc Pop Đài Loan tiết lộ rằng, anh sẽ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho "công chúa nhỏ" của mình và không cho con trai theo học âm nhạc.

Sau khi chào đón bé trai của mình hồi đầu tháng 6 năm nay, Châu Kiệt Luân đã mau chóng trở về Đài Loan để tiếp tục chiến dịch quảng bá cho bộ phim “Ping-pong Brothers” sắp phát hành của mình, cũng như làm giám khảo cho chương trình Sing!China.

Trong một tập của chương trình Sing!China, khi được hỏi rằng, nếu con anh tham gia chương trình, anh nghĩ bé sẽ chọn vị giám khảo nào, Châu Kiệt Luân đã nhanh chóng trả lời đó là nữ ca sỹ Na Ying, vì khả năng hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các em nhỏ của cô ấy rất tốt. Không những thế, Châu Kiệt Luân còn nói thêm rằng, Na Ying rất yêu âm nhạc và thật tuyệt vời khi con của anh được trở thành học trò của vị giám khảo này.

Châu Kiệt Luân tiết lộ cưng chiều con gái hơn con trai

Sau khi nghe câu trả lời của Châu Kiệt Luân, nam diễn viên Hong Kong Eason Chan- cũng là một giám khảo trong chương trình, đã hỏi anh: "Thế anh sẽ cho con trai hay con gái anh tham dự chương trình?”

Châu Kiệt Luân đã có câu trả lời làm nhiều người bất ngờ: “Tôi sẽ không cho con trai mình học nhạc. Tôi sẽ dành những gì tuyệt vời nhất cho con gái.”

Trước đó, Châu Kiệt Luân đã thể hiện tình cảm với cô con gái 3 tuổi - Hathaway Chou qua bài hát “Người tình kiếp trước” do anh và con gái đồng sáng tác. Anh cũng bày tỏ sự thất vọng khi ca khúc này không nhận được đề cử giải thưởng Golden Melody Award.

Ông hoàng nhạc Pop Đài Loan cũng nhiều lần chia sẻ rằng, cô con gái đáng yêu chính là nguồn cảm hứng để sáng tác những ca khúc sau này của mình.

Chuyển qua một thông tin khác, mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Côn Lăng đến Hàng Châu để cổ vũ chồng khi ghi hình chương trình Sing! China.

Jay Chou tiết lộ cưng chiều con gái hơn con trai

Theo những người hâm mộ đã chào đón nữ diễn viên 23 tuổi ở sân bay thì Côn Lăng rất thân thiện, nở nụ cười tươi và ký tặng tất cả những người hâm mộ đã đến gần cô ấy.  

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn vào năm 2015, sau đó cả hai cùng đón chào sự ra đời của bé Hathaway Chou cách đó không lâu. Côn Lăng sau khi chữa lành một căn bệnh liên quan đến buồng trứng đã tiếp tục mang thai và sinh hạ một bé trai vào tháng trước.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm