2 danh hài đất Bắc hiếm hoi hạnh phúc bên vợ giữa 'bão' ly hôn của showbiz

Emdep.vn - Trong khi rất nhiều đồng nghiệp qua 2 thậm chí 3 "lần đò", thì danh hài Xuân Bắc và Quang Thắng vẫn hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Trong số các danh hài đất Bắc, Xuân Bắc và Quang Thắng là hai nghệ sĩ hài vẫn giữ được mái ấm gia đình hạnh phúc khi xung quanh anh, các đồng nghiệp đã phải "qua nhiều lần đò". Tổ ấm của Xuân Bắc và Quang Thắng giản dị nhưng ấm áp, ngọt ngào khiến không ít người hâm mộ yêu mến.  

Xuân Bắc  

Xuân Bắc sinh tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, sau đó làm việc tại Nhà hát kịch Việt Nam và làm MC cho một số chương trình truyền hình.  

Xuân Bắc kết hôn cuối năm 2006.Thời điểm đó, khi hai người lấy nhau Xuân Bắc lúc đó là một nghệ sỹ có đôi chút danh tiếng nhưng vẫn còn nghèo, có người ác mồm bảo: “Xuân Bắc lấy Hồng Nhung là vì tiền” bởi vợ anh khi đó là con gái của một gia đình giàu có nhất nhì Hà Nội...  

Tuy nhiên, với tình yêu của mình, Xuân Bắc đã chứng minh anh là một người chồng, người cha mẫu mực với một tổ ấm hạnh phúc đáng mơ ước trong showbiz Việt.  

Vợ Xuân Bắc từng học về diễn xuất, nhưng sau này, chị không theo nghiệp diễn mà làm giảng viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.  

Tổ ấm hạnh phúc của Xuân Bắc.    

Sau khi kết hôn, Xuân Bắc rất hạn chế nói về gia đình của mình. Xuân Bắc quan niệm: "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán".  

Chỉ trong một lần hiếm hoi, Xuân Bắc nói về vợ của mình: “Dù có đi ra ngoài làm việc căng thẳng thế nào đi chăng nữa, khi về nhà thấy vợ mình cười là mọi mệt mỏi và phiền muộn đều tan biến hết!"  

Không nói về vợ, nhưng Xuân Bắc thường chia sẻ hình ảnh hai con trên trang cá nhân. Đặc biệt, khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, hình ảnh ông bố đảm Xuân Bắc đặc biệt được khán giả yêu mến.  

Nhờ có gia đình hạnh phúc, hai con đáng yêu, Xuân Bắc ngày càng thành công và đạt nhiều thành tựu trong nghề nghiệp. Anh là MC, diễn viên hài đắt show hàng đầu miền Bắc hiện nay. Những chương trình muốn có Xuân Bắc tham gia đều phải trả cát sê không hề nhỏ.  

Quang Thắng  

Cũng giống Xuân Bắc, Quang Thắng rất hạn chế nói về gia đình. Chính vì thế, gia đình nhỏ của danh hài "mũi to" rất ít khi xuất hiện trên báo chí.  

Được biết, vợ Quang Thắng trước học Đại học Khoa học xã hội Nhân văn Hà Nội, cô quê gốc Hải Phòng, sau khi tốt nghiệp, vợ Quang Thắng về làm cho một thư viện trong tỉnh. Tuy nhiên, khi sinh con thứ 3, cô nghỉ việc ở nhà làm hậu phương cho chồng.  

Nói về vợ mình, trong một lần hiếm hoi, Quang Thắng cho biết:  

“Hảo không phải là mối tình đầu tiên của tôi nhưng lại là người con gái kìm cương được con ngựa như tôi. Ngày ấy, thấy cô bé xinh xinh, tôi chăn dắt mãi, sang lớp 12 thì ngỏ lời yêu đương. Thế rồi đợi cô ấy đi học đại học xong thì về làm đám cưới, hạnh phúc tới tận bấy giờ.Tôi may mắn lấy được vợ hiền, đảm đang. Đây là thứ sắc đáng trân trọng, gìn giữ”.  

Là nghệ sĩ lại hay đi lưu diễn, Quang Thắng không tránh khỏi những lúc bị mọi người hiểu lầm, anh cho biết, thỉnh thoảng vợ cũng ghen nhưng sau đó cô ấy chịu khó tìm hiểu thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Biết vợ vất vả, nên Quang Thắng ra sức làm việc để lo lắng cho kinh tế của gia đình.  

“Tôi không phải là người lãng mạn, cũng không phải là người hay nói những mỹ từ với vợ mình. Với vợ, tôi chỉ có sự chân thành”, danh hài tâm sự.  

Xuân Bắc Quang Thắng

Tổ ấm hạnh phúc của Quang Thắng.    

Theo LV/Gia đình & Xã Hội 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm