Táo Quân bị chê 'không hay bằng năm ngoái', Xuân Bắc nói gì?

Anh Anh 2023-01-22 16:08
- Chương trình Táo Quân 2023 nhận được lời ngợi khen cũng như không ít ý kiến trái chiều.

Chương trình Táo Quân từ lâu đã được coi là đặc sản đêm giao thừa. Hàng năm, cứ vào đêm 30 Tết, người dân khắp cả nước lại háo hức đón chờ xem Táo Quân. Năm nay, chương trình Táo Quân có nhiều thay đổi thú vị đặc biệt.

Chương trình có có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hơn trong đó có Xuân Bắc, Công Lý. Năm ngoái, vì lý do bất khả kháng nên 2 nghệ sĩ này đã lỡ hẹn với chương trình Táo Quân. Năm nay, chương trình Táo Quân giảm tính đả kích, tạo tiếng cười nhẹ nhàng khi mô phỏng các sân chơi nhan sắc dưới hạ giới.

Bên cạnh những lời khen thì năm nay chương trình Táo Quân bị cư dân mạng nhận xét nhạt nhẽo, đôi khi câu giờ, thiếu điểm nhấn.  

  Táo Quân 2023 dẫu hay nhưng vẫn nhận ý kiến trái chiều, người khen, kẻ chê.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ về việc nhận được lời khen chê khi chương trình Táo Quân diễn ra. "19h. Anh X (nhắn tin): Xuân Bắc à anh đang chờ đến giờ xem Táo Quân đây. Năm nào nhà anh cũng đợi chờ để xem đấy. Nói thật với chú, không có Táo nó cứ thiếu vắng thế nào ý. Anh em nghệ sĩ diễn quá hay, không có gì phải bàn luôn.  

Mình: Vâng anh ơi. Thankiu anh nhiều. Sắp đến giờ rồi ạ! Chúc anh và mọi người xem Táo vui vẻ.  

Anh X: Tất nhiên rồi. Năm nào cũng xuất sắc em ơi.  

22h16. Anh X: Chương trình chán! Năm nay không hay bằng năm ngoái.  

Mình: ...Vâng ạ. Chúc anh và gia đình năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc!"  

Nghệ sĩ Xuân Bắc vui vẻ nhận lời chê của khán giả về Táo Quân.  

Qua chia sẻ có thể thấy, nghệ sĩ Xuân Bắc đã quá quen thuộc với những lời khen - chê. Vì vậy, anh bày tỏ thái độ điềm tĩnh, vui vẻ khi đón nhận ý kiến trái chiều và không ngừng gửi lời chúc đến khán giả. Cách hành xử của nam nghệ sĩ được khán giả khen ngợi. Họ cho rằng là nghệ sĩ, nhận lời khen, chê là không thể tránh khỏi. Cách ứng xử của Xuân Bắc là đúng mực, đúng với tầm của anh trong giới giải trí.

Được biết, Chương trình Táo Quân năm nay bỏ hình thức các Táo lên chầu, tổ chức thi nhan sắc mang tên Táo bạo. Các màn catwalk, hô tên của thí sinh gợi nhớ cuộc thi Miss Grand Vietnam, từng bị khán giả chê làm lố. Ngoài các phần biểu diễn trực tiếp, chương trình lồng ghép video hậu trường, thí sinh giới thiệu bản thân giống các cuộc thi nhan sắc.

Êkíp phản ánh thực tế "bội thực" người đẹp qua cảnh Táo Quy hoạch ngất khi Ngọc hoàng hỏi "Năm vừa rồi, dưới hạ giới có bao nhiêu hoa hậu, á hậu?". Màn diễn mở đầu quy tụ hơn 30 thí sinh, top 5 được vào vòng trong gồm: Táo Y tế Vân Dung, Táo Xã hội Tự Long, Táo Kinh tế Quang Thắng, Táo Năng lượng Thanh Dương, Táo Giao thông Chí Trung.

So với các năm trước, chương trình giảm tính đả kích. Thông qua các vòng thi về tư duy, sáng tạo, dàn Táo và tuyến nhân vật phụ vẫn đề cập đến thói đùn đẩy trong công việc, nạn "con ông cháu cha", đút lót, hiện tượng nhân viên y tế nghỉ việc hàng loạt, nỗ lực đổi mới của ngành giáo dục, hiện tượng người người nhà nhà chơi chứng khoán... một cách nhẹ nhàng.

Anh Anh (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 10 trai đẹp Hàn Quốc lạnh lùng hot nhất hiện nay