Xuân Bắc rơi nước mắt khi Công Lý trở lại Táo Quân sau biến cố sức khỏe

Loan Mạc 2023-01-10 16:43
- Vợ của NSND Công Lý cho biết khi nhìn thấy Công Lý trở lại với sân khấu Táo Quân 2023, nghệ sĩ Xuân Bắc đã không kìm được nước mắt.

Táo Quân 2023 – buổi gặp mặt cuối năm đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Công Lý sau 1 năm vắng bóng vì bạo bệnh. Trong lần trở lại này, nam nghệ sĩ vẫn đảm nhận vai Bắc Đẩu. Ở hậu trường anh được Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng… và các đồng nghiệp khác hỏi thăm, động viên. Khoảnh khắc chia sẻ này khiến khán giả không khỏi xúc động.

Bà xã Ngọc Hà của NSND Công Lý cũng đăng tải bài chia sẻ chồng cô trở lại nhân dịp kỷ niệm 20 năm Táo Quân  phát sóng. Được biết, nam diễn viên vừa nhận được bằng khen của Đài Truyền hình Việt Nam ghi nhận những đóng góp, cống hiến cho sự thành công của chương trình. “Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả vỗ tay rất to“, Ngọc Hà cho hay.

Bà xã Ngọc Hà luôn theo sát NSND Công Lý trong hậu trường những ngày ghi hình Táo Quân.

Đi cùng với NSND Công Lý, Ngọc Hà không khỏi xúc động khi chứng kiến ​​khoảnh khắc chồng trở lại sân khấu mà anh đã gắn bó nhiều năm. Cô chia sẻ, Xuân Bắc - người đóng cặp thành công với Công Lý suốt 20 năm qua cũng xúc động trước sự trở lại của anh. 

“Nhìn anh Lý được dìu ra sân khấu để chào khán giả, mình bên cánh gà cũng muốn khóc. Anh Xuân Bắc có nói với mình phía sau hậu trường rằng khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà nước mắt anh ấy trào ra”, Ngọc Hà tiết lộ thêm.

Không chỉ Xuân Bắc, các đồng nghiệp, ê-kíp thực hiện Táo Quân 2023 cũng dành cho Công Lý tình cảm đặc biệt. Ở hậu trường, NSND Công Lý được các đồng nghiệp như Quang Thắng, Quốc Khánh liên tục động viên. Ngoài ra, các thành viên trong đoàn cũng rất quan tâm đến tình trạng sức khỏe của nam diễn viên.

"Anh luôn được yêu thương rất nhiều…Hơn hết, tình yêu của đồng nghiệp và quan trọng khán giả luôn yêu mến chờ đợi anh Lý. Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới chỉ mong anh vui vẻ, gặp nhiều may mắn để trở lại với ánh đèn sân khấu" vợ Công Lý trải lòng.

Công Lý thân thiết bên Xuân Bắc và các đồng nghiệp trong hậu trường Táo Quân.

Ngọc Hà cũng cho biết, sức khỏe của NSND Công Lý tốt, có thể tham gia tập luyện và ghi hình Táo Quân 2023 trong gần 20 ngày. Dù Công Lý khó tỏa sáng như những năm trước nhưng cô cho rằng được thấy anh trở lại sân khấu là cô đã đủ mãn nguyện. Trong hình ảnh mới lộ diện, NSND Công Lý tiếp tục hóa trang thành phụ nữ, ngồi trên chiếc kiệu. Khán giả háo hức chờ đợi ngày 30 Tết để gặp lại anh trong dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt chương trình.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chi Pu, Thanh Hằng, Ngọc Trinh diện áo khoác da 'chất chơi' ngày trời lạnh