Xách làn đi đẻ một mình thì thấy bồ gửi ảnh nóng trêu tức, vợ bình tĩnh nhắn lại: "Nhà em sẽ sáng nhất đêm nay''

Emdep.vn - Chồng chị còn ở đó thì em cứ tận hưởng đi. Nhưng mà chị sẽ cho nhà em sáng nhất đêm nay. Em chuẩn bị tâm lý đón nhận nhé.

Yêu nhau 5 năm mới nên nghĩa vợ chồng, Hạnh luôn nghĩ cả đời này Tú cũng sẽ không bao giờ phản bội mình. Ấy thế mà lúc cô bầu bí thì chồng lại bỏ ra ngoài tìm gái.

Phụ nữ khi mang thai rất nhạy cảm, lúc nào họ cũng chỉ mong chồng sẽ ở bên cạnh yêu thương và quan tâm mình. Nên cái lúc biết chồng ngoại tình thì Hạnh đau khổ vô cùng.

Tú ra ngoài 'ăn vụng' nhưng về nhà vẫn ân cần với vợ con lắm, nếu như không phải cô bồ thách thức Hạnh trước thì cô vẫn nghĩ chồng mình thủy chung lắm. Muốn níu giữ gia đình của mình, giữ bố cho đứa con trong bụng nên Hạnh quyết định hẹn gặp cô bồ rồi đưa cho cô ta số tiền để yêu cầu rời xa chồng mình. Ai dè cô ta vênh váo:

- Có mỗi 100 triệu mà chị đòi em cắt đứt với anh Tú ư? Mỗi tháng em còn được anh ấy chu cấp hơn thế này nhiều. Không đời nào em buông tha chồng chị đâu, giờ chị đang bầu chứ sinh xong thì em sẽ khiến anh ấy đuổi chị ra khỏi nhà.

- Cô...cô đúng là trơ tráo. Cô ngủ với chồng người khác mà còn không biết xấu hổ ư?

Xách làn đi đẻ một mình thì nhận được ảnh nóng của chồng và bồ, vợ bình tĩnh nhắn lại: Nhà em sẽ sáng nhất đêm nay''

(ảnh minh họa)

- Chẳng có gì là xấu hổ cả. Sớm muộn anh ấy sẽ bỏ mẹ con chị chọn em thôi.

Nếu không mang thai thì có lẽ Hạnh đã dạy cho cô bồ một bài học nhớ đời rồi. Thế nhưng cô quyết định về nói chuyện rõ ràng với chồng:

- Anh chọn đi, mẹ con em hay cô ta. Nếu anh chọn bồ hãy thu dọn anh lý bước ra khỏi căn nhà này, vĩnh viễn anh sẽ không còn gặp lại hai mẹ con em nữa.

Tú lúc này hoảng sợ quỳ xin vợ:

- Em tha thứ cho anh, anh sai rồi. Anh sẽ cắt đứt hoàn toàn với cô ta.

Cách làm của Hạnh hiệu quả sau đó khi mà Tú không còn thấy nhắn tin hay qua lại với người phụ nữ đó nữa. Thay vào đó thì anh lúc nào về đúng giờ, chăm sóc vợ nhiệt tình. 

Tưởng mọi chuyện đã tốt đẹp, nào ngờ tối đó Tú bảo công ty có việc gấp nên phải ở lại tăng ca nhưng 10h đêm thì Hạnh trở dạ sắp sinh. Cô gọi cho chồng gần cả chục cuộc mà không được nên phải gọi bố mẹ đến đưa đi viện. Cơn đau đẻ khiến Hạnh quằn quại như chết đi sống lại. Bác sỹ nói Hạnh phải chịu đựng thêm mấy tiếng nữa mới có thể lên bàn đẻ được.

Nhưng rồi giữa cái lúc cô đau đớn thì lại nhận được ảnh nóng mà cô bồ gửi.

- Chị tự đi đẻ 1 mình đi nhé. Chồng chị đang ở với em còn lâu anh ấy mới về.

Hạnh có thể tưởng tượng được khuôn mặt đắc chí của cô bồ, đang đau đẻ lại bị bồ trêu tức. Hạnh không còn muốn nhún nhường nữa, có vẻ như Hạnh càng để yên cho cô bồ thì cô ta càng xem thường Hạnh. 5 phút sau Hạnh nhắn tin lại cho nhân tình của chồng:

- Chồng chị còn ở đó thì em cứ tận hưởng đi. Nhưng mà chị sẽ cho nhà em sáng nhất đêm nay. Em chuẩn bị tâm lý đón nhận nhé.

Hạnh gọi cho hội chị em bạn thân của mình đến tận nhà bồ để đánh ghen. Mấy cô bạn thân của Hạnh trước đây đòi đến dạy cho bồ bài học nhưng Hạnh không cho, giờ thấy cô quyết định như thế này nên hào hứng lắm. Chưa dừng ở đó Hạnh thuê người mang can xăng đến tận nhà bồ mà cô đã thuê thám tử điều tra từ trước đây để dọa cho một bồ một trận.

Tới khi thấy dưới cửa nhà mình đông đúc người rồi còn nghe mùi xăng thì cô bồ mới hoảng sợ gọi điện cho Hạnh:

Xách làn đi đẻ một mình thì nhận được ảnh nóng của chồng và bồ, vợ bình tĩnh nhắn lại: Nhà em sẽ sáng nhất đêm nay''

(ảnh minh họa)

- Chị làm gì vậy?

- Chị nói với em rồi mà, em thách thức giật chồng chị thì chị cho nhà em sáng nhất đêm nay. Hôm nay là ngày con chị chào đời nhưng cũng là ngày tàn của em đấy. Dám chọc tức chị à?

- Chị điên rồi sao? Trong nhà này còn có chồng chị cơ mà. Chị không sợ anh ấy bị gì sao?

- Gã chồng bỏ vợ đau đẻ trong viện để lên giường với bồ thì chị còn tiếc làm gì nữa hả em. Hôm nay chị cho em với chồng chị được ở mãi mãi bên nhau luôn.

Lúc này cô bồ hốt hoảng khóc lóc van xin, Hạnh có thể nghe thấy tiếng bồ khóc rồi tiếng chồng hét lớn vãn xin Hạnh qua điện thoại. Vậy nhưng cô kiên quyết vẫn dọa cho chồng và bồ bài học nhớ đời.

Mặc dù hội chị em của Hạnh chưa làm gì nhưng cả Tú và cô bồ hoảng sợ đến mức chẳng kịp mặc quần áo mà chỉ kịp quấn khăn bỏ chạy ra ngoài. Lúc sau Hạnh sinh xong thì thấy chồng đã vào viện quỳ xin cô ta thứ nhưng thật sự cô chẳng còn muốn cho chồng thêm cơ hội nữa.

Còn về chuyện với cô bồ thì cô ta sợ tái mét mặt, thật ra Hạnh chỉ dọa đốt nhà bồ để cô ta hiểu cái giá giật chồng, thách thức người khác là thế nào chứ cô đâu có dại mà làm cái chuyện trái với pháp luật để tổn hại đến mình được. Lần này thì chồng Hạnh sợ khiếp vía, còn cô bồ cũng không dám đụng đến Hạnh nữa.

Tứ Bình

 

loading...

Tags :Xem thêm