qc-epoint

Với những người đàn ông không biết trân trọng, tốt nhất là đàn bà nên bỏ đi

kim khương 2020-03-21 07:00
- Sau cùng thì cầu mong tất cả đàn bà trên đời có giày cao gót nhưng vẫn vẫn thoải mái đi giày thể thao. Cầu mong bạn cả phần đời sau tim không mảnh vá, cầu mong bạn mỗi lần lệ rơi đều là vui đến bật khóc đàn bà nhé.

Là phụ nữ, bạn đã từng nghĩ đến việc học cách từ bỏ?

Phụ nữ biết không, trên đời này vốn dĩ không có thứ gì tồn tại mãi mãi, cũng có những thứ không bao giờ, mãi mãi không bao giờ thuộc về bạn. Dù cho bạn có giành giật, cố gắng lôi kéo hay sống chết vì nó thì nó cũng sẽ chẳng là của bạn.

Thay vì tự hủy hoại hạnh phúc của mình để theo đuổi những thứ vô nghĩa đó thì tại sao bạn không tự mình buông bỏ những cái cũ, những thứ không xứng đáng với mình đi.

Trên đời này đàn bà hạnh phúc vì đàn ông nhiều lắm, nhưng bất hạnh vì đàn ông vô tâm thì nhiều cũng không kém.

Với những người đàn ông không biết trân trọng, tốt nhất là đàn bà nên bỏ đi

Thay vì tự hủy hoại hạnh phúc của mình để theo đuổi những thứ vô nghĩa đó thì tại sao bạn không tự mình buông bỏ những cái cũ (ảnh minh họa)

Nhiều người đàn bà vẫn thường ngốc nghếch mà nghĩ rằng bản thân mình có năng lực đủ để thay đổi một người đàn ông ở bên cạnh. Họ dùng sự chân thành để đối đãi, như vậy thì đàn ông sẽ tự khắc sống theo cách mà họ mong muốn.

Sai rồi, sai hoàn toàn....

Chẳng có người đàn bà nào đủ quyền năng làm được điều đó. Đừng tưởng bạn cho anh ta nhiều tình yêu, sự quan tâm thì anh ta sẽ tỉnh ngộ, coi bạn là duy nhất trong cuộc đời mình.

Nếu người đàn ông thực sự yêu bạn thì đã vì bạn mà thay đổi lâu rồi. Người cứ lặp đi lặp lại những điều tồi tệ, lỗi lầm với bạn thì sự thật là đến cuối cùng họ cũng chỉ yêu bản thân họ mà thôi. Đừng tự lừa dối mình thêm nữa...

Với đàn ông họ lúc nào cho rằng mình muốn che chở người phụ nữ yếu đuối. Nhưng có một kiểu đàn bà bên ngoài nóng tính, mau nước mắt, rất cố chấp và cứng đầu. Nhưng bên trong thì họ lại yếu đuối vô cùng. Bề ngoài càng tỏ ra mạnh mẽ trong mọi chuyện nhưng sự thật họ lại là người hay cười nhưng cực kỳ dễ tổn thương.

Với những người đàn ông không biết trân trọng, tốt nhất là đàn bà nên bỏ đi

Hãy cứ sống là chính mình đàn bà ạ, không cần thiết phải trở thành một người phụ nữ mà mọi người đều yêu mến,chỉ cần trở thành người như mình muốn là được (ảnh minh họa)

Sớm muộn thôi rồi đàn bà sẽ nhận ra rằng đàn ông mà không tốt thì mình càng không nên giữ. Giống như cuộc đời này muốn hạnh phúc thì đàn bà phải vứt bỏ đi bốn điều đó là những tiệc rượu không có ý nghĩa, người đàn ông không yêu thương, trân trọng bạn. Người xem thường và cả những người bạn giả dối.

Nhưng thay vào đó thì đàn bà cần giữ cho mình những điều đó là sự lương thiên trong trái tim, bản thân luôn tự tin, kiên cường.

Hãy cứ sống là chính mình đàn bà ạ, không cần thiết phải trở thành một người phụ nữ mà mọi người đều yêu mến,chỉ cần trở thành người như mình muốn là được. Không cần nịnh bợ, cũng không cần phải sống theo ý của bất kỳ người đàn ông nào.

Biết buông bỏ đàn ông tồi tệ thì chắc chắn rồi đàn bà sẽ gặp được đúng người, khi đó bạn không cần phải tỏ ra mạnh mẽ, thông minh hay tài giỏi. Cũng không cần phải tỏ ra giàu có, xinh đẹp hay hiểu biết. Gặp đúng người, bạn chỉ là bạn thôi thì đối phương cũng vẫn muốn che chở cho bạn cả đời.

Sau cùng thì cầu mong tất cả đàn bà trên đời có giày cao gót nhưng vẫn vẫn thoải mái đi giày thể thao. Cầu mong bạn cả phần đời sau tim không mảnh vá, cầu mong bạn mỗi lần lệ rơi đều là vui đến bật khóc đàn bà nhé.

Đàn bà bản lĩnh chính là tự mình khiến mình hạnh phúc mà không phải trông chờ vào bất kỳ một ai cả, nhất là đàn ông!.

Truy Nguyệt

qc-epoint