Tìm người phụ nữ chu toàn vai mẹ hiền, vợ đảm, đàn ông tránh 5 cung hoàng đạo sau!

Thiện Duyên 2017-03-28 06:50
- Tuy đa số các phụ nữ đều có được những thiên chức làm mẹ hiền, vợ đảm nhưng có những cung hoàng đạo có thể do tính cách hoặc lý tưởng sống mà họ rất khó chu toàn vai trò này trong gia đình.

Top 5: Phụ nữ cung Bạch Dương 

Trước khi kết hôn, nàng Bạch Dương vốn là người hiếu động, ưa mạo hiểm và rất dễ kích động. Đa số họ thường rất thông minh và tài năng trong lĩnh vực nào đó khi phấn đấu cho sự nghiệp, cách xử sự mạnh dạn, không dễ dàng khuất phục nên khá thành công ngay khi còn rất trẻ.

Tuy nhiên, mặt trái của ưu điểm này chính là sau khi kết hôn, nàng vẫn giữ nguyên tính cách quật cường ấy. Dù đã có gia đình nhưng họ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp, vẫn hết lòng vì những mục tiêu của riêng mình. Vì vậy khả năng giữ gìn hạnh phúc gia đình trở nên không mấy tốt.

Họ đòi hỏi nửa kia phải ủng hộ sự nghiệp của mình và dễ xảy ra bất hòa, tranh cãi do tính cách quá mạnh mẽ. Họ vẫn yêu thích việc nội trợ, chăm lo chồng con nhưng vì công việc bận rộn mà khó chu toàn bổn phận.

Tìm người phụ nữ chu toàn vai mẹ hiền, vợ đảm, đàn ông tránh 5 cung hoàng đạo sau!

Top 4: Phụ nữ cung Nhân Mã 

Sau khi kết hôn thì nàng Nhân Mã vẫn hy vọng có thể thực hiện những giá trị sống của mình. Vì vậy họ luôn làm chuyện bản thân thích mà bỏ quên trách nhiệm với gia đình.

Ngoài ra, họ cũng là người khá khó tính và cố chấp, sống chung với nàng đôi khi sẽ khiến người đàn ông cảm thấy bức bối và không được tôn trọng do nàng rất thích phần thắng trong mọi quyết định, thậm chí là ngay cả trong các cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng.

Hôn nhân của phụ nữ cung này thường thiếu sự hài hòa, thấu hiểu với nửa kia do cả hai khó chia sẻ và nhất trí với nhau trong cuộc sống đời thường.

Top 3: Phụ nữ cung Bảo Bình 

Cho dù bước vào cuộc sống hôn nhân thì nàng Bảo Bình vẫn giữ quan điểm sống rất độc lập. Đa số thời gian họ thường dành hết để theo đuổi những thứ bản thân yêu thích mà lơ là trách nhiệm chăm lo gia đình.

Không những vậy, phụ nữ thuộc chòm sao này còn hy vọng có thể sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ nên cảm giác ràng buộc và trách nhiệm nặng nề khiến họ cảm thấy bị áp lực và ức chế. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do những bất mãn, mệt mỏi tích tụ lâu ngày.

Top 2: Phụ nữ cung Song Tử 

Cho dù đã có chồng con thì phụ nữ cung này vẫn thường dành phần lớn thời gian cho các mối quan hệ xã giao bên ngoài.

Những cuộc tụ họp bạn bè ăn uống, vui chơi, dạo phố và các hoạt động xã hội thường cuốn nàng đến quên cả đường về. Do tính cách xem trọng cái tôi và khá phóng túng nên họ dễ khiến người bạn đời cảm thấy thất vọng.

Vợ chồng xảy ra tranh cãi do nàng thích tự do, độc lập mà quên mất bổn phận làm vợ, làm mẹ của cuộc sống hôn nhân.

5 cung hoàng đạo nữ khó chu toàn vai mẹ hiền, vợ đảm

Top 1: Phụ nữ cung Sư Tử

Đa số phụ nữ cung này rất mạnh mẽ, dù đã kết hôn thì nàng vẫn khó thay đổi tính khí nóng nảy, bốc đồng và không bao giờ chịu nhượng bộ. Thói quen xem mình là trung tâm khiến nàng dễ rơi vào chủ nghĩa cá nhân cực đoan. Trong sinh hoạt gia đình thường lấn lướt cả người chồng và chỉ thích mọi người làm theo ý mình.

Tuy nàng rất có thành tựu trong sự nghiệp nhưng quan điểm sống quá tự do và cường quyền khiến người đàn ông bên cạnh dễ cảm thấy áp lực và bị tổn thương sĩ diện đấng nam nhi. Một khi cả hai vợ chồng đều quá cương quyết, không ai chịu nhường ai thì tình cảm rất dễ rạn nứt, thậm chí đổ vỡ.

Thiện Duyên/Theo meiguoshenpo, sohu, kknews

qc-epoint
loading...
qc-epoint