Top 7 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ và dễ gặp được một nửa đích thực trong tháng 4

Thiện Duyên 2017-03-26 16:03
- Tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc cũng cần rất nhiều cái gọi là duyên phận. Khi đào hoa chín muồi, chúng ta dễ dàng gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp và nhiều cơ hội để xây dựng hạnh phúc lứa đôi. Tháng 4 về, cung hoàng đạo sẽ đón chào nhân duyên rực rỡ và gặp một nửa đích thực của đời mình?

Top 7: Bảo Bình

Khoảng thời gian vừa qua, tình trường của Bảo Bình khá trắc trở. Có lúc rõ ràng đã tìm được đối tượng lý tưởng nhưng vào thời điểm then chốt lại phát hiện chỉ là cảm xúc nhất thời, dễ dàng trở về tay trắng.

Đừng nản lòng bởi vì khi bước sang tháng 4 này, tâm trạng của bạn trở nên vui tươi, phấn khởi hơn, các mối quan hệ xã hội đều thuận lợi và khát vọng tìm kiếm tình yêu ngọt ngào có rất nhiều khả năng trở thành hiện thực. Hãy nắm bắt khi thời cơ đến để không bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Tháng 4 sao nào có đào hoa nở rộ và dễ gặp được một nửa đích thực

Top 6: Thiên Bình

Một Thiên Bình nhã nhặn, cởi mở vốn luôn có nhân duyên với người khác phái rất tốt. Bạn biết cách lắng nghe người khác và cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc cho bản thân.

Trong tháng 4 này, vận đào hoa của Thiên Bình càng trở nên “bùng nổ”, đối tượng thầm thương trộm nhớ và theo đuổi họ cực kỳ nhiều.

Đặc biệt là bạn bè hay đồng nghiệp bên cạnh rất có khả năng sẽ bày tỏ tình cảm với bạn. Những niềm vui và hạnh phúc bất ngờ khiến cho bạn có một tháng đầy sắc màu và thú vị.

Top 5: Nhân Mã

Đào hoa trong tháng 4 của Nhân Mã rất khả quan, chỉ cần có lòng thì khả năng thoát cảnh cô đơn sẽ rất cao. Tình yêu của bạn có thể sẽ nảy nở ở những nơi thật thơ mộng, những cuộc gặp gỡ tình cờ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, vui tươi với những mối quan hệ mới.

Nếu thật sự có cảm tình, bạn hoàn toàn có thể xúc tiến tình cảm để có một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

Top 4: Sư Tử

Sư Tử rất dễ được cưng chiều đến nỗi khiến người khác phải ghen tỵ, những người khác phái xuất hiện bên cạnh đều đặc biệt quan tâm và yêu quý bạn.

Những cuộc hẹn ăn uống, dạo phố hay xem phim trở nên dày đặc khiến bạn lúc nào cũng thấy ấm áp và vui tươi. Không những vậy, vận đào hoa nở rộ còn giúp bạn có được người giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc. Những đồng nghiệp khác phái sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe và nâng đỡ bạn.

Top 3: Bạch Dương

Nhiều cơ hội để xây dựng một tình yêu mới sẽ đến với Bạch Dương trong tháng 4. Sự ngọt ngào và hài hòa từ đối phương khiến bạn sớm quên đi đau khổ trong quá khứ, mạnh dạn bắt đầu đi tìm hạnh phúc mới thuộc về mình.

Bạn sẽ có khả năng gặp được người khiến bạn rung động mãnh liệt, những cảm giác nồng nhiệt và sâu sắc giúp bạn can đảm bày tỏ nỗi lòng, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống với người ấy.

Top 7 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ và dễ gặp được một nửa đích thực trong tháng 4

Top 2: Cự Giải

Bắt đầu từ tháng 4, những bữa tiệc và các buổi hẹn hò liên tục đến với Cự Giải, cho dù là với cộng sự nơi làm việc hay với bạn bè, người thân đều đem đến cảm giác phấn khởi, giúp bạn giải tỏa hết những nỗi cô đơn trước đó.

Bạn có rất nhiều cơ hội gặp được một người mà cả diện mạo và điều kiện đều rất tốt, đôi bên tâm đầu ý hợp và đáng để bạn xây dựng một tình yêu lâu dài.

Top 1: Ma Kết

Đào hoa nở rộ trong tháng 4 đem lại những mối quan hệ đầy lãng mạn, sâu sắc và hoàn toàn phù hợp với Ma Kết. Bạn có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động tập thể và gặp được người trong mộng trong tình huống đầy bất ngờ và thú vị.

Bạn cảm thấy cuộc sống như lật sang một trang mới, nhiều niềm tin và hy vọng về một tình yêu bền vững, hạnh phúc.

 Thiện Duyên/Theo sohu, ifeng, womenclub

qc-epoint
loading...
qc-epoint