Chọn quà 8/3 vừa đơn giản vừa khai vận cho 12 nàng hoàng đạo

Emdep.vn - Không cần phải đắt tiền hay lãng mạn, bạn hãy thử dành tặng nàng món quà nho nhỏ vừa đơn giản vừa giúp nàng khai vận, nó càng thể hiện sự tinh tế và quan tâm đặc biệt của bạn dành cho người thương.

Mọi chàng trai đều muốn bày tỏ tình yêu và sự trân trọng dành cho cô gái mình trong ngày 8/3, nhưng đôi khi thật khó lựa chọn món quà cho nàng. Không cần phải đắt tiền hay lãng mạn, bạn hãy thử dành tặng nàng món quà nho nhỏ, vừa đơn giản lại vừa giúp nàng khai vận dưới đây, nàng sẽ thấy được sự tinh tế và quan tâm đặc biệt của bạn dành cho nàng.

Nàng Bạch Dương: Trang sức nhỏ bằng vàng

Vận thế của chòm sao Bạch Dương trong năm nay khá bình lặng, gần như chỉ ở mức trung bình nên thật khó để có phát triển lớn. Nhân ngày 8/3 dành riêng cho phái đẹp, bạn có thể mua tặng nàng món trang sức bằng vàng, không cần quá cầu kỳ hay đắt giá, đó có thể là một chiếc nhẫn mảnh mai hay đôi bông tay nhỏ xinh để nàng đeo trên người mọi lúc là đầy đủ ý nghĩa. Vật trang sức vàng vừa giúp nàng tăng vẻ kiêu sa vừa đem lại vận may cho nàng nhiều hơn.

Chọn quà 8-3 vừa đơn giản vừa khai vận cho 12 nàng hoàng đạo

Nàng Kim Ngưu: Vật có hình hoa đào

Cung Kim Ngưu năm nay tổng thể thì vận thế khá tốt, đào hoa cũng thịnh vượng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ sẽ gặp phải đào hoa xấu khiến cho tinh thần xuống dốc, vận khí kém đi, mọi chuyện phiền não. Vì vậy, hãy dành cho nàng sự tinh tế và chân thành của bạn bằng món quà nhỏ có hình hoa đào. Món quà này giúp nàng tránh được đào hoa xấu và tăng thêm sự gắn bó, yêu thương giữa hai bạn. Đó có thể là một chiếc ví cầm tay hay chiếc nón in hình hoa đào đều giúp nàng khai vận.

Nàng Song Tử: Vòng đeo tay may mắn

Nàng Song Tử vận thế năm nay khởi sắc, điều cần chú ý chính là đề phòng bị ngoại thương trong những chuyến đi. Vì vậy, bạn có thể bày tỏ sự quan tâm với nàng bằng món quà 8/3 là chiếc vòng đeo tay may mắn. Nàng sẽ mang theo bên người mọi lúc và nhớ đến bạn, đồng thời còn tránh được những tổn thương không đáng, lúc khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ, hóa dữ thành lành.

Nàng Cự Giải: Khăn tay

Đừng nghĩ tặng khăn tay sẽ dễ rơi vào kết cục chia tay như nhiều người vẫn nghĩ. Vận thế của cung Cự Giải năm nay rất tốt, mọi mặt đều không có phiền não gì quá lớn, chỉ là đôi khi có vài biến động và trở ngại nhỏ. Một chiếc khăn tay màu sắc trang nhã, dễ thương có thể giúp nàng trải qua mọi vấn đề thuận lợi hơn, những tình huống nguy cấp đều được quý nhân xuất hiện giúp đỡ.

Nàng Sư Tử: Vật trưng bày thủy tinh

Những vất vả trước đây của Sư Tử sẽ được hồi báo xứng đáng trong năm nay. Đối với nàng, đây là một năm thu hoạch phong phú. Vì vậy, bạn có thể chọn một vật trang trí bằng thủy tinh làm quà 8/3 cho nàng, nó giúp những thứ nàng đạt được càng ổn định và vững bền hơn.

Chọn quà 8-3 vừa đơn giản vừa khai vận cho 12 nàng hoàng đạo

Nàng Xử Nữ: Lịch bỏ túi

Năm nay Xử Nữ có thể sẽ phải trải qua một năm đòi hỏi phấn đấu và khá gian khổ, sẽ có vài thử thách dành cho nàng, cần bỏ ra nỗ lực lớn mới có thu hoạch. Hãy dành tặng nàng quyển lịch bỏ túi như một lời nhắc nhở và động viên nàng luôn phải cố gắng, vừa giúp nàng khai vận tạo nhiều cơ hội khẳng định tài năng, đem về kết quả xứng đáng.

Nàng Thiên Bình: Chiếc ví nhỏ xinh

Vận thế của Thiên Bình năm nay cực tốt nhưng lại có một khiếm khuyết là dễ hao tài, tiền bạc nhiều lúc không biết vì sao lại cạn kiệt hoặc dễ bị đánh mất của cải. Một chiếc ví nhỏ xinh vừa có thể giúp nàng tận dụng đựng tiền lẻ và vật dụng cá nhân, vừa đem lại nhiều vận may hơn để cải thiện tình hình tài lộc của nàng.

Nàng Bọ Cạp: Dây đeo cổ

Nàng Bọ Cạp vốn khá kiêu ngạo nhưng lại thường không thích ra mặt hơn người, nàng chỉ thích nói và làm đúng với thực lực. Tuy nhiên với tính cách này khiến nàng đôi khi bị mai một tài năng, bỏ lỡ cơ hội tốt. Một sợi dây đeo cổ xinh xắn, đơn giản vừa giúp nàng trở nên xuất sắc hơn, dễ được người khác nhận ra ưu điểm và tạo “đất dụng võ” cho nàng thu về những may mắn bất ngờ.

Chọn quà 8-3 vừa đơn giản vừa khai vận cho 12 nàng hoàng đạo

Nàng Nhân Mã: Cây xanh lá to dày

Vận thế của Nhân Mã năm nay không khả quan lắm, các mối quan hệ vì nhiều lý do mà trở nên xa cách khiến nàng dễ rơi vào cảm giác cô đơn, đối với con người thích tự do và náo nhiệt như nàng thì thật không dễ chịu khi trải qua những ngày nhàm chán, buồn tẻ. Hãy giúp nàng chọn một chậu cây xanh với những chiếc lá to, dày giúp nàng thư giãn tinh thần, vừa cải thiện nhân duyên, giúp nàng dễ dàng kết giao thêm bạn bè và có những cơ hội giao lưu thú vị.

Nàng Ma Kết: Đèn sưởi năng lượng mặt trời

Vận thế của Ma Kết năm nay hơi kém, dường như luôn thiếu sức sống và công việc gặp nhiều khó khăn. Chiếc đèn sưởi năng lượng mặt trời đặt ban ngày sẽ hấp thu ánh mặt trời, ban đêm nàng có thể đặt trên đầu giường để có một cảm giác ấm áp, tiếp thêm năng lượng tích cực để có một năm thuận lợi và may mắn hơn.

Nàng Bảo Bình: Tranh chữ

Vận thế của Bảo Bình năm nay cực kỳ thịnh vượng, bất luận là việc học hay công việc đều đạt thành tích đáng mong đợi. Tuy nhiên, mọi vấn đề có thể do sự kiêu ngạo khi mới bắt đầu mà dễ khiến nàng rơi vào cục diện thất vọng vì kết quả không như nàng nghĩ. Bạn nên chọn một bức tranh chữ thư pháp để nàng treo trong nhà, nó có thể giúp nàng tĩnh tâm và tìm lại động lực mạnh mẽ hơn để vượt qua trở ngại.

Nàng Song Ngư: Đèn bàn

Năm nay nàng Song Ngư sẽ trải qua vài trải nghiệm mới mẻ, lúc bắt đầu sẽ gặp khó khăn nhưng không quá khó để giải quyết, chỉ cần kiên trì sẽ đạt kết quả như ý muốn. Chiếc đèn bàn có thể giúp nàng được quý nhân chỉ điểm, giúp đỡ khi khó khăn, dẫn dắt nàng trong những lĩnh vực mới.

Thiện Duyên

Nguồn: meiguoshenpo, women

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm