Những cung hoàng đạo xem tình yêu như một cuộc giao dịch

Emdep.vn - Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo rất có khả năng xem tình cảm như một cuộc giao dịch.

Tình cảm là để thấu hiểu và sẻ chia, tuyệt đối không ai ủng hộ việc xem nó như một cuộc đổi chác. Tuy vậy, có người vì lợi ích cá nhân hay mục đích riêng mà luôn đòi hỏi phải chiếm được phần hơn trong tình yêu, nếu không họ sẵn sàng vứt bỏ không luyến tiếc. 

Những cô nàng có thể xem tình yêu như một cuộc giao dịch

Cô nàng Bạch Dương: Chia tay là chuyện tích tắc

Đối với phụ nữ Bạch Dương mà nói, có cảm tình chỉ đơn thuần là có cảm tình, còn chuyện yêu đương chính thức thì phải đạt được những thứ gì đó từ đối phương mới đáng để đầu tư. Bản chất là vậy nhưng chính bản thân họ vẫn cho rằng đây là chuyện đối phương cam tâm tình nguyện trong tình yêu chứ không phải họ chủ động yêu cầu, cho nên dù người ấy làm gì để thỏa mãn nguyện vọng của họ thì họ vẫn thấy bình thường, thậm chí còn là lẽ đương nhiên.

Nhiều lời lẽ nói rằng nàng Bạch Dương rất đơn thuần, suy nghĩ đơn giản cũng có lý phần nào đó. Bởi họ nhiều khi đơn thuần đến nỗi không nhận ra lòng tham lam, chuộng vật chất của mình, chứ đừng nói đến hiểu được rằng có thể vô tình họ đã làm tổn thương người yêu. Không những vậy, một khi đối phương không đáp ứng được yêu cầu, họ sẵn sàng quay lưng rất nhanh mà không chút do dự. Thế nên họ mới bị đánh giá là cô nàng đầy toan tính.

Cô nàng Song Tử: Động cơ không đơn giản ngay từ khi bắt đầu

Phụ nữ Song Tử rất dẻo miệng nên thường dùng lợi thế này của mình để tăng sức thuyết phục đối tượng mà họ đang nhắm đến như một con mồi béo bở. Trong bất cứ mối quan hệ nào, họ luôn biết rõ mình ở bên cạnh đối phương là vì mục đích gì, và một khi đạt được rồi thì họ sẽ nhanh chóng đánh bài chuồn.

Cho dù là đóng vai người yêu thương của ai đó thì rất nhiều lúc động cơ bắt đầu của họ đều không được trong sáng và chân thành mấy, đa số đều vì lợi ích cá nhân nào đó. Khi đã thỏa mãn, họ vẫn mạnh dạn bộc lộ động cơ thật sự của mình mà không cần che đậy nữa. Họ thường không cảm thấy chuyện lừa dối của mình là đáng trách vì bản thân cho rằng họ cũng đã đóng tròn vai trong mối quan hệ đó, thậm chí còn tự thán phục sự cơ trí của mình.

Những cô nàng có thể xem tình yêu như một cuộc giao dịch

Cô nàng Thiên Bình: Cho và nhận phải công bằng

Phụ nữ Thiên Bình cảm thấy những gì họ cống hiến và cho đi phải được đánh giá cao và phải nhận lại đền đáp xứng đáng. Trong một mối quan hệ yêu đương, nếu họ thấy mình cho đi quá nhiều mà nhận lại không đủ, họ sẽ chọn cách âm thầm bỏ đi. Ngoài mặt có thể người khác đánh giá họ mới là người nhận nhiều hơn nhưng kỳ thực chỉ có bản thân họ biết mình đã được đáp ứng nguyện vọng hay chưa, chứ không phải vấn đề tính toán so đo.

Nếu sự cho và nhận giữa hai bên không bình đẳng thì một phía sẽ cảm thấy khó chịu, ấm ức, dẫn đến bất mãn và cãi vã, tình cảm rạn nứt. Cô nàng Thiên Bình rất xem trọng điều này nên họ thường cảm thấy rời xa sớm hơn là điều nên làm.

Cô nàng Nhân Mã: Quên bản thân đã nhận được những gì

Nếu một cô nàng Nhân Mã đã có được rất nhiều thứ từ một người nào đó rồi đột nhiên mất tích thì đừng nghĩ rằng nàng có mưu mô gì trong tình cảm. Kỳ thực họ chỉ như một đứa trẻ mà thôi, và chuyện yêu đương với nàng cũng giống trẻ mẫu giáo chọn bạn chơi. Một khi ở bên nhau mà không vui vẻ nữa thì họ sẽ nhanh chóng rút lui.

 tình yêu cung hoàng đạo

Không phải họ là người dễ thay lòng, chỉ là bản thân dễ quên mất mình đã có được những gì trong tháng ngày ở bên cạnh đối phương. Rất nhiều lúc, họ bỗng nhiên nhận ra dường như trong mối quan hệ hiện tại họ không được gì mà bản thân mong đợi, thế là âm thầm chia xa.

Cô nàng Ma Kết: Nhận bao nhiêu cũng không đủ

Phụ nữ Ma Kết trong tình cảm thường khi đã có được thứ mình muốn sẽ đột nhiên bỏ đi, không những họ không cảm kích những điều đối phương làm cho mình mà còn cảm thấy “dự liệu” không như mong đợi, họ nhận được còn quá ít.

Họ thường cảm thấy tình yêu cần quá nhiều trách nhiệm, áp lực và phiền phức, vì vậy nếu yêu mà đạt được nguyện vọng gì đó của bản thân thì nên tiếp tục, còn nếu phải khổ sở chiều chuộng đối phương thì thật không đáng để họ đầu tư tình cảm.

Thiện Duyên

Nguồn: meiguoshenpo, youthwant

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm